Top List

Top 10 Ca khúc nhạc Hàn hay nhất 2016 bạn không thể bỏ qua (Đã xác minh)

Năm 2016 sắp đi qua đánh dấu thêm một năm thành công của thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Vậy đâu là những ca khúc Kpop hot nhất trong thời gian qua, hãy cùng Xfaster.vn điểm lại ngay nhé.

Trên đây là những ca khúc nhạc Hàn hot nhất 2016, bạn thích ca khúc nào, hãy để lại ý kiến phía dưới nhé.
Là top 3 tiêu chí mà Xfaster.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Rough (G-Friend)

Ca khúc ra mắt vào ngày 25 tháng 1 đã nhận được sự yêu thích từ phía khán giả khi trở thành ca khúc hit đầu tiên của Kpop trong năm 2016. Ca khúc đã lọt vào top 3 của tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến lớn của Hàn Quốc, đứng đầu 2 bảng xếp hạng album và bài hát Kpop trên iTunes của Mỹ, được Instiz chứng nhận danh hiệu “Perfect All-kill” sau 2 tuần ra mắt. Đây cũng là bài hát cuối cùng của bộ album concept học sinh của G-Friend, đã mang lại cho các cô gái tổng cộng 15 chiếc cúp trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc.

Cheer Up (Twice)

Cheer up là ca khúc chủ đề của mini album thứ 2 Pages Two phát hành ngày 25 tháng 4. Bài hát đứng đầu bảng xếp hạng mv Kpop được xem nhiều nhất toàn thế giới trong tháng 4 năm 2016 của Billboard. Tiếp đó, bài hát này cũng giúp Twice có cơ hội giành được chiếc cúp đầu tiên trên sân khấu M! Countdown, Music Bank và Inkigayo. Hiện tại bài hát đã đạt hơn một trăm triệu lượt xem trên Youtube, một kỉ lục đáng nể của một tân binh trong thời gian ngắn.

Blood Sweat & Tears (BTS)

Đây là ca khúc chủ đề của album phòng thu thứ 2 Wings được phát hành ngày 10 tháng 10 vừa qua. Mặc dù là ca khúc mới nhưng nó đã giúp BTS đạt được những thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ: nhóm nhạc Kpop có số lượt view nhiều nhất Youtube trong 24 giờ đầu tiên (6.347 triệu view), nhóm nhạc nam Kpop có số lượt view nhiều nhất Youtube trong 24 giờ đầu tiên (6.347 triệu view), nhóm nhạc nam Kpop đạt 10 triệu view nhanh nhất trong vòng 41 giờ, nhóm nhạc nam Kpop có MV đạt 30 triệu view nhanh nhất trên Youtube (trong gần 14 ngày).

Rain (Tae Yeon)

Một bài hát thành công trong sự nghiệp solo của trưởng nhóm SNSD, phát hành tháng 2 năm 2016. Bài hát đã giành chiến thắng trên chương trình Inkigayo và lần đầu tiên xuất hiện trên bảng xếp hạng nhạc số hàng tuần của Gaon với vị trí thứ nhất.

Monster (EXO)

Monster là bài hát được phát hành đầu tháng 6 năm nay. Bài hát này đã lập nên kỉ lục khi trở thành bài hát đầu tiên của EXO đứng đầu bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard, bên cạnh đó giúp nhóm giành chiến thắng 9 lần trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

Whistle (Black Pink)

Whistle là bài hát được phát hành ngày 8 tháng 8 đã giúp tân binh này giành được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp tại Inkigayo, đồng thời cũng đã phá vỡ kỉ lục của Miss A để trở thành nhóm nhạc nữ được đề cử và giành cúp nhanh nhất trên các chương trình âm nhạc. Khi kỉ lục của Miss A là 23 ngày trong khi Black Pink chỉ mất 13 ngày.

Fire (BTS)

BTS lại một lần nữa lọt vào danh sách với bài hát chủ đề của album đặc biệt: Young Forever ( Hoa Dạng Niên Hoa) phát hành ngày 2 tháng 5. Mv đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi nhận được lượt view trên youtube cán mốc 5 triệu trong vòng chưa đầy 24h giúp album đạt được mức tiêu thụ hơn 100.000 bản ngay trong tuần đầu tiên.

TT (Twice)

TT là ca khúc chủ đề của mini album TWICEcoaster: LANE 1 phát hành ngày 24 tháng 10 giúp Twice dành được cúp trên chương trình The Show của kênh truyền hình SBS MTV cùng với chứng nhận “PAK” (Perfect All-kill) chỉ sau 2 ngày 12 giờ 30 phút. Ca khúc cũng đạt kỉ lục lượt xem khủng trên youtube: bài hát có lượng view cao nhất trong một giờ và một tháng.

Why So Lonely ( Wonder Girls)

Đây là bài hát chủ đề của album To The Beautiful You phát hành ngày 18 tháng 6 đã đạt được chứng nhận Perfect All Kil, đứng đầu iTunes tại nhiều quốc gia ở Châu Á và Châu Âu, đứng đầu các bảng xếp hạng trực tuyến Hàn Quốc trong nhiều tuần liên tiếp, lọt top 5 bài hát thành công nhất 2016 tại Hàn. Bài hát cũng giúp nhóm đạt được cup tên Inkigayo, Music Bank, The Show, M! Countdown.

You’re The Best (Mamamoo)

Ra mắt vào tháng 2 năm 2016, You’re The Best đã giúp các cô gái Mamamoo giành được những chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Cụ thể là nó đã giành được 8 chiến thắng tại các chương trình âm nhạc Hàn Quốc.

Back to top button