Đánh giá

Top 10 Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Bình Dương

Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và trung. Nắm bắt xu hướng đó, những viện đào tạo, những lớp dạy trang điểm mở ra dành cho những bạn trẻ đam mê với nghề make up chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư. Và trong bài viết ngày hôm nay, Xfaster xin giới thiệu đến bạn danh sách các địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương.


Huynh Thanh Tung Bridal

Nhu cầu học make up tăng đồng nghĩa với các trường lớp dạy trang điểm cũng mở ra rất nhiều. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm nơi học makeup chuyên nghiệp ở Bình Dương có thể cho bạn rất nhiều kết quả. Nhưng để chọn lọc được một địa chỉ uy tín, chất lượng thì không dễ chút nào. Muốn tìm được một địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp bạn cần xem xét 5 yếu tố:

Trình độ giáo viên, cơ sở vật chất, học phí, chất lượng giảng dạy và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Tiêu chí để chọn được địa chỉ dạy trang điểm tốt nhất:

 • Thứ nhất, phải luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Giáo viên phải là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên. Nhằm tạo ra những tác phẩm make up đẹp nhất.
 • Giáo trình học bài bản, chuyên nghiệp.
 • Chương trình học đa dạng, liên tục cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất cũng là tiêu chí khi bạn băn khoăn học make up ở đâu tốt nhất.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, Huynh Thanh Tung Bridal được biết đến là một trong các địa chỉ dạy make up uy tín nhất Bình Dương và cũng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai đam mê và yêu thích, muốn theo đuổi con đường make up chuyên nghiệp. Những lợi ích từ khóa đào tạo make up tại Huynh Thanh Tung Bridal:

 • Được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học.
 • Được tư vấn kỹ lưỡng trong quá trình chuẩn bị và sử dụng đồ dùng make up và tạo mẫu tóc.
 • Cập nhật những xu hướng makeup và tạo mẫu tóc mới nhất.
 • Giáo trình được biên soạn riêng được nâng cấp,cập nhật và soạn thảo chỉnh chu theo tone mới nhất.
 • Không gian học tập mới được xây dựng nên thoáng mát chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Được hướng dẫn chi tiết từ A-Z tất cả các kỹ năng trang điểm – tạo mẫu tóc nâng cao phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau: Cô dâu, nghệ thuật, tiệc dạ hội,…
 • Quy trình đào tạo bài bản, lộ trình rõ ràng hứa hẹn sẽ đem tới nền tảng kiến thức vững chắc cho học viên.
 • Các chuyên gia make up hàng đầu như: Huỳnh Thanh Tùng Make Up, Ken Nguyễn Make up, Khang Nguyễn Make Up,…

Huynh Thanh Tung Bridal – luôn mong muốn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực nghệ thuật trang điểm và vẫn đang nỗ lực từng ngày để xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đẳng cấp để trở thành một địa chỉ uy tín cho những ai yêu thích lĩnh vực làm đẹp và có ý định phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Bạn đã trải nghiệm và bùng cháy với đam mê và hoài bão của các bạn chưa? Hãy tham gia cùng Huynh Thanh Tung Bridal để trải nghiệm cũng như bùng cháy và biến tham vọng của các bạn thành hiện thực mở ra cho các bạn nhiều cơ hội phía trước!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 22 Lò chén, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0909 831 897

Fanpage: https://www.facebook.com/huynhthanhtungmakeup/

Huynh Thanh Tung Bridal

Huynh Thanh Tung Bridal
Huynh Thanh Tung Bridal
Huynh Thanh Tung Bridal


Truong Nguyen Studio

Bạn muốn trở thành một chuyên gia trang điểm và làm đẹp có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thuần thục về ngành trang điểm và làm đẹp cho các gương cách hoàn hảo? Đam mê công việc trang điểm để làm đẹp cho mọi người, bạn hoàn toàn có thể bước vào con đường trở thành chuyên gia Makeup chuyên nghiệp khi lựa chọn học tập và đào tạo tại Truong Nguyen Studio.Truong Nguyen Studio đào tạo theo xu thế trang điểm hiện đại nhất, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu hiện tại. Học viên được trang bị hành trang vững vàng để lập nghiệp. Khi tham gia, học viên được học đầy đủ về trang điểm cơ bản, trang điểm cá nhân cũng như trang điểm cô dâu chuyên nghiệp.

Lợi ích của khóa đào tạo makeup chuyên nghiệp tại Truong Nguyen Studio:

 • Giúp bạn trở thành một “Phù Thủy Make up” nếu bạn có đam mê.
 • Tạo ra nguồn thu nhập cao mà bạn không ngờ đến.
 • Khóa học là bước đệm vững chắc cho bạn theo đuổi đam mê của mình.
 • Bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại, cùng giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Với tư cách là một người thầy, Truong Nguyen luôn mong muốn các học viên sẽ đều xuất phát từ niềm đam mê với Makeup và dành trọn thời gian cho việc học 1 cách nghiêm túc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Truong Nguyen tự tin sẽ hoàn thành tốt không chỉ sứ mệnh đào tạo nghề mà còn truyền lửa, truyền nhiệt huyết, cái tâm của nghề đến những bạn trẻ có chung niềm đam mê làm đẹp.MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 215 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0984.73.68.34 & 0968.92.46.69

Fanpage: https://www.facebook.com/studio.truongnguyen/

Truong Nguyen Studio

Truong Nguyen Studio
Truong Nguyen Studio
Truong Nguyen Studio


Toàn Thanh Bridal

Đam mê, khát vọng trong cuộc sống đều là những ước mơ mà chúng ta muốn hướng đến. Nếu con người sinh ra mà không có lý tưởng sống không có một đam mê thì thật là vô dụng. Chúng ta sống không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh mà là để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. THÀNH CÔNG VỚI ĐAM MÊ chính là sự IN DẤU SÂU ĐẬM NHẤT.

  Ai trong chúng ta cũng chỉ 1 lần được sống, ai cũng chỉ có 1 lần tuổi trẻ. Vậy với Thanh Xuân của chính mình – Các bạn hãy 1 lần được cháy Rực Rỡ với chính Đam Mê của mình và hãy trải nghiệm cùng khóa đào tạo trang điểm chuyên nghiệp của Toàn Thanh Bridal – một trong những địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Bình Dương. Toàn Thanh Bridal cung cấp các khóa học trang điểm:

  • Trang điểm cá nhân
  • Trang điểm dự tiệc.
  • Trang điểm chuyên nghiệp.

  Và đặc biệt hơn hết với môi trường học và làm việc sẽ cho các bạn không ít kinh nghiệm sau kết thúc khoá học tại Toàn Thanh Bridal để khi các bạn ra nghề có thể đi làm bất cứ ở đâu, mà không cần lo lắng không có kinh nghiệm. Nghề makeup không chỉ là 1 cái nghề để kiếm ra tiền, mà nó là sự đam mê, sự nhiệt huyết của tất cả mọi người đối với nghề. Chính vì vậy, khi chọn ra con đường theo đuổi của mình, bạn hãy thể hiện hết khả năng và năng khiếu của mình, để có thể có được những bài học giá trị nhất cho con đường MAKE UP PRO của các bạn! Có thể bạn không có năng khiếu, nhưng nếu bạn có sự quyết tâm chắc chắn bạn sẽ thành công!

  Nghề make up không quyết định ở năng khiếu, mà là sự chăm chỉ, tìm tòi, học hỏi của tất cả các bạn. Vì vậy hãy nghiêm túc khi bạn đã chọn con đường này. Con đường đi tới thành công không bao giờ thẳng. Bạn sẽ phải trả giá bằng những ngã rẻ sai lầm nhiều lần trước khi tìm được con đường đúng nhất. Chính vì thế, hãy tìm đến Toàn Thanh Bridal nếu thật sự bạn tin make up chính là con đường của bạn.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 686 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Điện thoại: 0909877866

  Fanpage: https://www.facebook.com/aocuoi.toanthanh/

  Toàn Thanh Bridal

  Toàn Thanh Bridal
  Toàn Thanh Bridal
  Toàn Thanh Bridal


  Đào Dương Thái Make up

  • Bạn có niềm đam mê với makeup?
  • Bạn mong muốn tự tay thay đổi diện mạo của bản thân & tạo lên phong cách make up ấn tượng cho mình và cho những người xung quanh?
  • Bạn khao khát làm giàu bằng chính đam mê của bạn?

  Vậy thì một địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương chính là điều mà bạn cần lúc này. Như một lời gợi ý tuyệt vời của Xfaster, Đào Dương Thái Make up luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Khóa học dành cho các bạn đam mê làm đẹp nói chung và nghề trang điểm nói riêng, có đam mê mong muốn đến với nghề. Khóa học sẽ được chuyên viên trang điểm Đào Dương Thái trực tiếp giảng dạy. Các bạn sẽ được đào tạo từ những kiến thức gốc rễ nhất về trang điểm, vững lý thuyết – chắc thực hành, cách nhận diện khuôn mặt, cách phối hợp các gam màu trong make up, các kĩ thuật chuyên sâu, cập nhật các phong cách trang điểm thịnh hành nhất và cách khắc phục các nhược điểm trên khuôn mặt…Sau khóa học các bạn sẽ thành thạo được các kĩ năng trang điểm và làm tóc từ cơ bản đến nâng cao bao gồm trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm khách dự tiệc, dạ hội, trang điểm mẫu chụp hình thời trang theo chủ đề,…ngoài ra lớp học còn hướng dẫn học viên các kĩ năng mềm như giao tiếp, tư vấn, chăm sóc khách hàng…Học viên sẽ tự tin để thực hiện đam mê trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.Gương mặt bầu bĩnh trở nên góc cạnh hơn, đôi mắt long lanh và cuốn hút người nhìn hơn qua bàn tay của những người làm nghề trang điểm (make up). Nghề trang điểm đang được nhiều bạn trẻ Bình Dương lựa chọn và cũng tạo nguồn thu nhập đáng kể cho những người có niềm đam mê, sự kiên trì, chăm chỉ. Nếu bạn đã có sự đam mê và lòng quyết tâm đi theo nghề vậy thì đừng ngần ngại lựa chọn khóa học make up chuyên nghiệp tại Đào Dương Thái Make up.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 861 Cách Mạng Tháng Tám, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Điện thoại: 0963537693

  Facebook: https://www.facebook.com/makeupthais2708/?fref=nf

  Đào Dương Thái Make up

  Đào Dương Thái Make up
  Đào Dương Thái Make up
  Đào Dương Thái Make up


  Kim Ngân Phạm Studio

  Bạn đang gặp áp lực về việc tìm cho mình một nghề “Ổn định – thời thượng – thu nhập cao – tự chủ quỹ thời gian – thỏa sức sáng tạo với đam mê làm đẹp”Nếu bạn có khả năng đôi chút về thẩm mỹ và bạn muốn khai thác nó, vậy thì tại sao không thử một lần ghé ngang thăm qua lĩnh vực make up nhỉ?

  Bạn có sở thích làm đẹp, bạn muốn kiếm ra tiền từ sở thích đó, bạn đang phân vân? “Liệu làm xong có việc không?” hay “Liệu nghề ngày có lâu dài không?” Câu trả lời là hoàn toàn có thể, nếu bạn đam mê, học hỏi không ngừng và luôn nghiêm túc làm nghề bằng cái tâm. Và đó là lý do Kim Ngân Phạm Studio – một trong những địa chỉ trang điểm hàng đầu tại Bình Dương đã cho ra đời ra đời khóa đào tạo makeup chuyên nghiệp để hướng tới một sự tâm huyết và mở rộng cái nhìn về nghề trang điểm đến với mọi người.

  Khi tham gia khóa học makeup tại Kim Ngân Phạm Studio các bạn không chỉ có những trải nghiệm tuyệt vời để trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp với đầy đủ những kiến thức vững chắc nhất mà còn được đào tạo về cả kỹ năng mềm. Với cách tiếp cận hiện đại, dễ hiểu cùng các phương pháp giảng dạy tận tình, giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, luôn mang lại những khóa học trang điểm chất lượng cao nhất, bắt kịp xu hướng thế giới, và giúp bạn trở thành chuyên viên trang điểm lành nghề nhất!

  Chẳng khó để nhận ra sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí hiện nay. Quan niệm “Ăn no mặc đủ” đang dần được thay thế bằng “Ăn ngon mặc đẹp”. Cuộc sống ngày được cải thiện, nên nhu cầu làm đẹp luôn được đề cao, sự phát trển rõ rệt nhất trong một vài năm gần đây đó là Gym Center, Hair Salon, Spa, shop mỹ phẩm, nghệ thuật nhiếp ảnh… đua nhau nở rộ, và makeup cũng dần trở nên thân thuộc hơn. Tư duy ngày càng thay đổi, làm đẹp hình thể cũng như nhu cầu giải trí luôn chiếm ưu thế số 1. Nghệ sĩ make up, bà mẹ make up, chị em phụ nữ, sinh viên học sinh cũng make up, events tiệc tùng cũng phải make up, đám cưới thì dĩ nhiên, và hầu như make up khiến người ta trở nên tự tin hơn. Đó chính là lý do make up đang là xu hướng nghề hot hơn bao giờ hết. Đó chẳng là thị trường không hề nhỏ hay sao…

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 43 Trần Phú, KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Điện thoại: 0974 228 406 & 097 112 4477

  Facebook: https://www.facebook.com/Nganmakeupartist

  Kim Ngân Phạm Studio

  Kim Ngân Phạm Studio
  Kim Ngân Phạm Studio
  Kim Ngân Phạm Studio


  Makeup Jony Van.

  Ngoài thời gian học ngắn hạn và dễ kiếm thu nhập thì nghề trang điểm còn thu hút rất nhiều chị em bởi nhu cầu làm đẹp cho chính mình. Chính vì vậy, nhiều chuyên viên trang điểm có tay nghề cao luôn tấp nập học viên tới đăng ký với các khóa học khai giảng liên tục, đủ mọi trình độ từ trang điểm cá nhân đến trang điểm chuyên nghiệp… và Makeup Jony Van cũng là một trong những nơi như vậy.

  Nhận thấy được sự khó khăn của các bạn trẻ vì có quá nhiều sự lựa chọn trường để học, Makeup Jony Van quyết định mở lớp đào tạo chuyên nghiệp. Đến với lớp học, bạn sẽ được:

  • Được hướng dẫn bài bản kỹ thuật trang điểm và các xu hướng trang điểm mới nhất từ những người kinh nghiệm lâu năm trong nghề..
  • Được đào tạo để có 1 bàn tay diệu kỳ & tư duy sáng tạo, chứ không phải là 1 tấm bằng để đi xin việc.
  • Khoá hoc TĐ sẽ do chính Jony Van trực tiếp đứng lớp và giảng dạy.
  • Học viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp – gần gũi – vui nhộn.
  • Học viên được thực hành nhiều lần để có kĩ năng thao tác nhanh và chuyên nghiệp nhất.
  • Học viên được hiểu rõ và có thể trang điểm theo bất kỳ kiểu nào mà mình mong muốn.
  • Phát huy khả năng sáng tạo của bản thân.
  • Được lưu lại hình ảnh beauty makeup và quãng bá cho mỗi cá nhân học viên.
  • Hỗ trợ kinh nghiêm thực tế tham gia các show make up – ngoại cảnh.
  • Sau khi tốt nghiệp khóa học trang điểm này, bạn hoàn toàn tự tin để trở thành 1 chuyên gia trang điểm đẹp.

  Với tất cả những điều này, nếu bạn muốn trở thành chuyên viên trang điểm tài năng và thành công thì hãy từng bước xây ước mơ của mình bằng cách tham gia khóa đào tạo trang điểm chuyên nghiệp tại Makeup Jony Van. Là chuyên viên trang điểm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Makeup Jony Van sẽ cùng bạn tạo dựng và vun đắp ước mơ trở thành một chuyên gia trang điểm.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 123 Thích Quãng Đức, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

  Điện thoại: 0976 706 702

  Facebook: https://www.facebook.com/khanh.phanhuykanh

  Makeup Jony Van.

  Makeup Jony Van.
  Makeup Jony Van.
  Makeup Jony Van.


  Hải Yến Make Up

  Khi nghề makeup đang trở thành nghề thời thượng, đem lại mức thu nhập cao và ổn định, rất nhiều bạn trẻ đã từ bỏ tấm bằng cử nhân Đại học để rẽ hướng sang học trang điểm và theo đuổi đam mê với nghề này.

  Theo như một bạn trẻ đã chia sẻ: “Em thích vẽ và phối màu từ nhỏ nhưng không theo đuổi con đường liên quan đến sở thích này. Học đại học 4 năm với em thực sự rất nhàm chán, ra trường 2 tháng chật vật mãi không xin được công việc phù hợp nên em quyết định đi học makeup. Giờ em cảm thấy hài lòng với công việc và thu nhập hiện tai, hơn hết là được sống với đam mê, em đang có kế hoạch mở một studio áo cưới để phát triển sự nghiệp hơn nữa”.

  Với những bạn còn đang chật vật xin việc, chưa biết hướng đi trong tương lai ra sao thì nghề make up rất đáng để các bạn tham khảo và theo đuổi đó! Nếu như đã có ý định thì hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ học nghề thật uy tín, chất lượng để có bước khởi đầu suôn sẻ và Hải Yến Make Up chính là một trong những nơi mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

  Ngoài việc học kĩ năng, các học viên luôn được thảo luận về các xu hướng mới và tác phong nghề nghiệp – những điều kiện rất quan trọng để trở thành một Makeup Artist Pro. Với tư cách là một người thầy, Hải Yến Make Up luôn mong muốn các học viên sẽ đều xuất phát từ niềm đam mê với Make up và dành trọn thời gian cho việc học 1 cách nghiêm túc.

  Không chỉ là môi trường đào tạo chuyên nghiệp, Hải Yến Make Up luôn là nơi truyền cảm hứng và nuôi dưỡng đam mê gắn bó với nghề trang điểm cho các học viên. Và suốt thời gian vừa qua, từng khóa học viên đăng ký học lớp trang điểm chuyên nghiệp ở Bình Dương và trưởng thành từ Hải Yến Make Up ngày càng nhiều.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Điện thoại: 0847667555

  Facebook: https://www.facebook.com/haiyen.makeup.7

  Hải Yến Make Up

  Hải Yến Make Up
  Hải Yến Make Up
  Hải Yến Make Up


  Make Up Lê Na

  Là một trong 4 lĩnh vực chủ chốt của ngành thẩm mỹ làm đẹp cùng với chăm sóc da, phun thêu, nails, thì make up đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong khi thị trường đang khát nguồn nhân lực make up chất lượng, thì với những ai nghiêm túc đầu tư cho đam mê trở thành một nhà make up chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ nắm được con bài chủ chốt để có được cơ hội chiếm lĩnh thị trường, xây dựng thương hiệu vững mạnh cho tương lai mình.

  Để có được những thành công đó trong tương lai, trước hết phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo nghề chất lượng và đáng tin cậy. Nơi có chương trình đào tạo khoa học tiên tiến, hiện đại, có giảng viên giỏi và tận tâm và có cơ hội thực hành thực tế đầy đủ để rèn luyện tay nghề một cách thuần thục nhất và Make Up Lê Na cũng là một trong những nơi như thế:

  Các nội dung make up sẽ được học:

  • Make up cơ bản Cá nhân.
  • Make up đi tiệc ngày – đêm.
  • MakeUp cô dâu ngày – đêm.

  Học make up chuyên nghiệp tại Make Up Lê Na bạn sẽ học chuyên sâu về kĩ thuật, kĩ năng từ cơ bản dến nâng cao mà một chuyên viên trang điểm cần có.

  • Được học tất cả các tone: Hàn,Thái, Âu (trực tiếp được Lê Na Tu nghiệp tại Hàn Quốc,Thái Lan)
  • Nhận diện khuôn mặt – vệ sinh da đúng cách: Xác định ưu điểm, khuyết điểm từng khuôn mặt; cách phân biệt, cách sử dụng và công dụng của từng loại mỹ phẩm.
  • Vẽ chân mày chuyên nghiệp: Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành từ cơ bản đến nâng cao kỹ thuật tạo dáng lông mày.
  • Kỹ thuật đánh nền cho từng loại da và cách xử lý lớp nền.
  • HIGHTLIGHT & SHADING (bóng sáng,bóng tối) nhằm che đi những khuyết điểm cho da và quầng thâm mắt. Nguyên tắc đánh nền, ứng dụng cụ thể cho từng khuôn mặt và kỹ thuật dùng cọ và bông đánh nền.
  • Kỹ thuật đánh màu mắt: Nhận dạng từng loại mắt, chỉnh sửa khuyết điểm cho mắt.
  • Kỹ thuật tạo dáng mũi: Chỉnh sửa khuyết điển ở mũi và tạo dáng cho mũi.
  • Kỹ thuật đánh má hồng: Hướng dẫn cách đánh phấn màu hiện đại, phù hợp từng khuôn mặt, từng loại da.
  • Kỹ thuật đánh môi: Cách kẻ môi bằng chì, cọ; cách phối hợp màu son với từng kiểu makeup cho từng người.

   Make Up Lê Na không những tiếp nối cho sứ mệnh đào tạo hàng đầu, mà còn là nơi truyền thêm nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê cho các học viên chung niềm đam mê.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 59 đường 30/4, Phú Hòa, Bình Dương

   Điện thoại: 0949724004

   Fanpage: https://www.facebook.com/MAKE-UP-LÊ-NA-596548250502304/

   Make Up Lê Na

   Make Up Lê Na
   Make Up Lê Na
   Make Up Lê Na


   Huy Nguyễn makeup Stores

   Được biết đến là một trong những chuyên viên trang điểm ”đắt show” nhất Bình Dương hiện nay, ‎Huy Nguyễn makeup luôn là cái tên quen thuộc đối với nhiều cô dâu trên địa bàn. Với lối trang điểm đa sắc màu, có sự cập nhật và thay đổi không ngừng, anh chuyên viên này dường như đã khiến biết bao con tim gục ngã bởi biệt tài biến hóa chẳng khác nào một ”phù thủy make up”. Không dừng lại ở việc làm đẹp cho các cô dâu, ‎Huy Nguyễn makeup còn mang những kỹ năng tinh hoa anh tự trau dồi được để truyền nghề lại cho các bạn trẻ có sự đam mê đối với nghề make up và muốn khởi nghiệp. Từ cơ bản cho đến chuyên sâu, ở khóa học nào chị cũng tận tâm chỉ bảo nên các học viên luôn được hướng dẫn cụ thể từ cách chăm sóc da, đến kỹ thuật trang điểm theo từng style cho các sự kiện đặc trưng thường ngày như makeup đi làm, đi chơi hay đi tiệc.Là một trong những tài năng đang được giới trẻ Bình Dương ngưỡng mộ, ít ai biết được Huy Nguyễn makeup cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn mới gầy dựng nên những thành công như hiện tại. Luôn quan niệm “Với bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi cái đam mê và tâm của người làm, nếu không có niềm đam mê có lẽ không thể gắn bó với nghề lâu dài”, anh đã bắt đầu với tất cả tâm huyết của tuổi trẻ cho make up và cũng sẽ đem hết tâm huyết để truyền đạt lại học viên để mang đến cái đẹp cho đời. ‎

   Huy Nguyễn makeup sẽ truyền lại cho các bạn những điều tâm huyết nhất, những kỹ năng kinh nghiệm từng có để giúp bạn dể hiểu và tay nghề được nâng cao một cách hiệu quả nhất. Với tất cả những điều ấy, Huy Nguyễn makeup tin chắc rằng sẽ là điều thực sự thú vị khi các bạn tham gia học để tìm tòi và trau dồi kỹ năng cho bản thân cũng như củng cố vốn kiến thức thiết yếu cần có với nghề trang điểm hiện nay.

   Chính vì thế, nếu bạn thật sự yêu thích nghề make up thì còn ngần ngại gì nữa mà không đăng ký khóa học cùng ‎Huy Nguyễn makeup ngay hôm nay, chắc chắn bạn sẽ tự đứng vững trên đôi chân để theo đuổi con đường và ước mơ của mình.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 429 CMT8. Phú Cường,TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

   Điện thoại: 088.990.6326

   Facebook: https://www.facebook.com/huynguyenmakeup?hc_location=ufi

   Huy Nguyễn makeup Stores

   Huy Nguyễn makeup Stores
   Huy Nguyễn makeup Stores
   Huy Nguyễn makeup Stores


   Soa Nguyễn Academy

   Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu một vẻ đẹp tươi tắn và rạng ngời, thế nhưng không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban cho vẻ đẹp ấy. Chính vì vậy, từ xa xưa phái đẹp đã phải nhờ cậy đến các kỹ thuật trang điểm để khắc phục đi các khiếm khuyết trên khuôn mặt, giúp cho đôi mắt căng tròn, đen láy, đôi môi tươi tắn cùng làn da trắng mịn không tỳ vết.Ngày nay, học trang điểm chuyên nghiệp đã không còn chỉ để làm đẹp cho riêng mình mà nó đã trở thành một bộ môn nghệ thuật, là một nghề thời thượng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Trang điểm chuyên nghiệp được các bạn yêu thích và trở thành đam mê được vùng vẫy sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật.Nghề trang điểm hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, nó mang lại thu nhập cao ổn định, có thể kết hợp làm tóc, hoa cưới, studio, ảnh viện. Nắm bắt xu hướng đó, Soa Nguyễn Academy đã cho ra đời khóa đào tạo make up chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương với sự hướng dẫn của Soa Nguyễn Academy.

   • Được dạy các kĩ năng về tư duy Makeup giúp định hướng phong cách Makeup cho từng học viên.
   • Nhận dạng khuôn mặt, kỹ năng xử lý nhược điểm gương mặt cô dâu.
   • Lựa chọn các dáng mày phù hợp với khuôn mặt, cá tính với các kiểu dáng mày khác nhau.
   • Đào tạo cách chăm sóc da. Làm nền hoàn hảo, đánh khối, che quầng thâm, mụn vẫn mỏng nhẹ tự nhiên.
   • Makeup cô dâu theo các chủ đề.

   Soa Nguyễn Academy được hàng trăm cô dâu tin tưởng để gửi gắm vẻ đẹp cho ngày trọng đại. Rất nhiều bạn trẻ đã đến Soa Nguyễn make up để gia nhập đại gia đình và trang bị cho mình hành trang vững chắc để tiến bước trên con đường nghệ thuật cưới. Còn bạn thì sao? Nếu đã có niềm đam mê và lòng quyết tâm theo nghề make up, đừng ngần ngại lựa chọn khóa học tại Soa Nguyễn Academy.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 19 Võ Thành Long, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

   Điện thoại: 0378666677

   Facebook: https://www.facebook.com/soa.nguyen.79025 – https://www.facebook.com/MakeUpSoaNguyen/?

   Soa Nguyễn Academy

   Soa Nguyễn Academy
   Soa Nguyễn Academy
   Soa Nguyễn Academy

   Make Up đang là một nghề đang rất hot không chỉ ở nước ngoài mà ngày càng phát triển ở Việt Nam. Đến với nghề make up bạn không chỉ thỏa mãn được niềm đam mê của bản thân, nó còn giúp bạn đem lại nguồn thu nhập đáng kể. Trên đây là địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Bình Dương. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Back to top button