Top List

Top 10 điều về phong thủy mà phái nữ nên kiêng cữ (Đã xác minh)

Dù khoa học chưa tìm ra căn cứ chứng minh nhưng những dấu hiệu sau đã được truyền tai nhau từ đời xưa về những điều mà phụ nữ nên tránh. Về phong thủy, có kiêng có lành. Thế nên, hãy cùng Xfaster xem nhé.

Đây là những bí mật phong thủy trong dân gian mà chúng ta nghe và biết được, tuy có thể không phải là chính xác hoàn toàn nhưng chúng ta cũng cần biết và nên tránh những tai họa và những vận khí không tốt về sau.
Là top 3 tiêu chí mà Xfaster.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Những vật dụng không chắc chắn

Với nữ giới nói chung thì việc thường xuyên sử dụng những đồ dùng ọp ẹp, không đủ độ chắc chắn và an toàn sẽ khiến cho vận khí khiến cho phong thủy nữ giới không thể tăng lên được. Có thể là những đồ vật như giường cũ, bàn trang điểm quá mục nát, ghế lung lay,…

Giày dép hướng mũi ra ngoài

Đây là một điều cần và nên tránh bởi không chỉ ở riêng phái nữ, chúng ta luôn biết rằng giày dép trên kệ giày phải được đặt ngay ngắn và phần mũi phải được hướng vào trong. Một trong những điều kiêng kị tuyệt đối là không bao giờ được để mũi giày ra ngoài, bởi điều đó sẽ khiến phong thủy ngôi nhà trở nên bất hòa, các thành viên luôn xảy ra cãi cọ, xích mích nhau.

Giày dép hướng mũi ra ngoài

Đầu giường kê hướng Tây

Hướng Tây là hướng mặt trời lặn, chính vì vậy, nếu kê giường theo hướng này sẽ khiến cho nữ giới thường xuyên bị đau ốm và luôn trong tình trạng buồn bã, không thể tập trung làm việc. Không những sức khỏe giảm sút mà công việc và các mối quan hệ xã hội cũng theo đó mà bị ảnh hưởng.

Đầu giường kê hướng Tây

Phòng vệ sinh trong phòng ngủ

Theo phong thủy thì đây là một điều không nên làm, vì thường nhà vệ sinh chứa những vi khuẩn không tốt, gây tổn hại đến sức khỏe nếu đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ. Theo đó, việc đặt cửa nhà vệ sinh gần giường ngủ là cơ sở thuận lợi khiến cho vi khuẩn gia tăng gây ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của người chủ.

Phòng vệ sinh trong phòng ngủ

Để đồ đạc bừa bộn

Việc sắp xếp đồ đạc trong nhà của bạn cũng chính là yếu tố quyết định đến vận mệnh trong công việc. Để đồ đạc lung tung không theo một thứ tự, trật tự nào khiến cho công việc của bạn theo đó cũng gặp trục trặc và không thuận lợi. Vì vậy, thay vì bận rộn đến đâu thì cũng nên dành thời gian sắp xếp và thu vén lại tổ ấm của bạn một cách gọn gàng nhất có thể.

Để đồ đạc bừa bộn

Vị trí làm việc góc khuyết

Không chỉ là không gian phục vụ cuộc sống thường ngày, mà chính không gian bạn làm việc cũng quyết định đến chất lượng công việc của bạn. Tuyệt đối không nên ngồi quá lâu, hoặc chọn những nơi có góc khuất, thiếu khí trời. Điều này khiến cho vận khí bị giảm sút, gây áp lực cho tinh thần của bạn và chất lượng công việc sẽ không được hiệu quả tốt.

Vị trí làm việc góc khuyết

Vỡ gương hoặc trang sức

Khi soi gương hoặc vô tình làm rơi, vỡ, hoặc nứt bất kỳ một đồ vật trang sức nào thì nên bỏ chúng đi ngay. Vì rất có thể đây là dấu hiệu báo trước việc rạn nứt trong những mối quan hệ của bạn, hoặc sự tiêu hao về tiền bạc. Vì từ lâu, chúng ta đều biết rằng khi vỡ gương hay kính thì chắc chắn sẽ không có điềm tốt.

Vỡ gương hoặc trang sức

Tủ quần áo có chứa gương

Gia chủ nên tránh lắp gương ở cánh tủ ngoài hay mặt trong của tủ, bởi mỗi khi mở cánh tủ ra sẽ khiến bạn thấy giật mình và không an tâm. Bởi tủ quần áo thường để cạnh giường ngủ, mà mỗi khi bạn nằm trên giường, hình ảnh phản chiếu trong gương sẽ khiến cho tâm thế của bạn thấy bất an. Cũng theo phong thủy, bạn không nên đặt gương đối diện phòng ngủ hoặc phản chiếu lại giường ngủ. Hơn nữa, điều này sẽ gây ra hiện tượng lệch hướng ánh sáng vào nhà, rối loạn đường khí khiến cho gia chủ ốm yếu, bệnh tật kéo dài.

Tủ quần áo có chứa gương

Viết tên lên giấy

Việc bạn viết tên của mình lên giấy rồi dùng bọc đồ ăn hoặc những đồ vật nhỏ khác tưởng chừng là đơn giản nhưng sẽ gây ra hậu quả rất khó lường về phong thủy. Bởi khi đó, âm hồn những tiểu nhân sẽ đeo bám bạn khiến cho bạn làm việc gì cũng không thuận lợi và sẽ có cảm giác bất an như ai đó đang theo dõi mình vậy.

Viết tên lên giấy

Để lông mũi chĩa ra ngoài

Nghe đến điều này chắc hẳn bạn sẽ tưởng tượng ra hình ảnh chiếc lông mũi dài mọc dài hướng ra ngoài gây mất thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên, điều này chẳng khác nào vận hạn, giống như việc bạn chĩa mũi dao ra ngoài. Theo phong thủy, điều này sẽ khiến vận đào hoa của bạn theo đó mà bay đi, phá hoại tình cảm của bạn. Đây cũng là một trong những lý do khiến bạn bị phản bội và có người xen ngang trong tình yêu.

Để lông mũi chĩa ra ngoài

Back to top button