Top List

Top 10 Gợi ý công việc làm thêm lý tưởng cho nhân viên văn phòng (Đã xác minh)

Hiện nay nhiều chị em văn phòng, các bạn sinh viên có thời gian rảnh rỗi muốn tìm công việc làm thêm kiếm thêm thu nhập xong không biết bắt đầu từ đâu, làm công việc gì. Bài viết sau gợi ý cho các bạn một số việc làm thêm lý tưởng hiện nay.

Dù làm công việc gì đi chăng nữa chỉ cần bạn có nhiệt huyết ,cố gắng, kiên trì thì may mắn sẽ đến với bạn. Chúc các bạn thành công!
Là top 3 tiêu chí mà Xfaster.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Bán hàng online

Đây là công việc được khá nhiều chị em đang tiến hành. Công việc này được coi là công việc mang lại nguồn thu nhập khá tốt cho chị em. Hiện nay với sự phát triển mạnh của công nghệ thông tin bán hàng online là một lợi thế. Nếu bạn có sản phẩm tốt, có ý tưởng độc đáo bạn có thể tự bỏ vốn ra kinh doanh hoặc không bạn có thể lựa chọn hình thức làm công tác viên bán hàng không cần bỏ vốn, hưởng % hoa hồng trên doanh số bán được. Còn chưa sẵn sàng cho việc bán hàng online cũng không sao vẫn còn rất nhiều công việc khác cho bạn.

Bán hàng online rất được nhiều chị em văn phòng ưa thích

Làm cộng tác viên viết bài

Nếu bạn là
người có khả năng viết lách, có kiến thức về văn hóa xã hội hay một lĩnh vực
chuyên ngành nào đó, bạn hoàn toàn có thể làm cộng tác viên viết bài cho các
báo. Hiện nay rất nhiều trang báo điện tử, website tuyển dụng cộng tác viên,
biên tập viên viết bài, tùy thuộc vào sự hiểu biết của mình mà có thể lựa chọn
lĩnh vực phù hợp. Mức thu nhập tùy thuộc vào khối lượng công việc hoàn
thành, cụ thể là hưởng nhuận bút theo bài. Nhuận bút được tính theo chất lượng
bài viết, loại bài viết, số lượng like, lượng người chia sẻ bài viết của bạn. Nếu muốn thử sức với công việc này bạn có thể tìm hiểu ở đây: https://www.facebook.com/groups/603845123120897

Cộng tác viên viết bài là công việc có thu nhập không hề nhỏ

Cộng tác viên viết bài là công việc có thu nhập không hề nhỏ

Làm cộng tác viên với các công ty tài chính, bảo hiểm

Bạn có hứng thú với ngành tài chính, kinh doanh thì đây đúng là một cơ hội cho bạn. Vừa kiếm thêm thu nhập lại vừa được làm công việc mình thích. Các công ty tài chính như Prudential finance, công ty tài chính FE (thuộc ngân hàng Vpbank). Hay các công ty bảo hiểm, bất động sản họ liên tục tuyển cộng tác viên cho kênh tìm kiếm khách hàng. Bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng cho họ khi khách hàng sử dụng sản phẩm của họ bạn sẽ được nhận một số tiền hoa hồng tương ứng. Công việc này nếu làm tốt hứa hẹn đem lại cho bạn nguồn thu nhập khá cao, tuy nhiên công việc này cũng không hề dễ dàng vì là công việc kinh doanh nên tính cạnh tranh là rất cao. Bạn có thể vào link dưới để tìm hiểu thêm.
http://www.vaytieudung24h.com/tuyen-nhan-vien-tu-van-tai-chinh

Thông báo tuyển dụng của công ty tài chính Fe

Thông báo tuyển dụng của công ty tài chính Fe

Than gia các khảo sát trả tiền

Hiện nay với mục đích nhằm nghiên cứu thị trường phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhiều trang web họ trả cho bạn một số tiền và bạn thực hiện trả lời các câu hỏi khảo sát của họ. Đây có thể là công việc đơn giản, nhẹ nhàng nhất, tuy nhiên doanh thu đem lại không cao có khi chỉ đủ cho bạn tiền điện thoại thôi. Nhưng chỉ cần bỏ ra vài phút tham gia mỗi ngày, bạn vừa có thêm một chút thu nhập lại biết được thêm nhiều thông tin bổ ích và biết đâu nhờ đó bạn lại biết thêm các công việc làm thêm khác phù hợp với mình. Hiện nay cũng có rất nhiều trang web lừa đảo nên khi tham gia các bạn nên tham khảo kỹ.
Một số trang cho bạn tham khảo:
http://www.infoq.vn
https://vinaresearch.net
http://vn.ipanelonline.com

Tham gia khảo sát trả tiền để kiếm thêm thu nhập

Tham gia khảo sát trả tiền để kiếm thêm thu nhập

Nhân viên giao hàng

Bạn đã biết đến shipS.vn, 5ship.vn, sanship.vn hay các ứng dụng tương tự chưa? Đây là các ứng dụng tạo ra nhằm liên kết người có nhu cầu chuyển hàng và người chuyển hàng lại với nhau, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tạo liên kết việc làm giữa mọi người. Nếu bạn là người năng động, chưa có gia đình thì đây là công việc khá phù hợp. Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng trên và đăng ký là người vận chuyển, khi có đơn hàng vận chuyển cùng cung đường về của bạn, hoặc những lúc rảnh bạn cũng có thể nhận chuyển những đơn hàng trong khả năng của mình để kiếm thêm thu nhập.

Ứng dụng săn ship trên di động

Ứng dụng săn ship trên di động

Đánh máy, nhập liệu

Hiện nay trên các trang web có nhiều trang đăng tuyển nhân viên đánh máy, nhập dữ liệu làm tại nhà bạn có thể đăng ký nhận về làm thêm trong thời gian rảnh, tuy nhiên công việc này không ổn định thi thoảng mới có đợt các công ty đăng tuyển và tuyển với số lượng ít lại nhiều người đăng ký nên bạn phải nhanh tay mới có thể có cơ hội, và thường xuyên vào các trang tuyển dụng để biết được thông tin. Hiện nay có rất nhiều đối tượng lừa đảo bắt đặt cọc tiền các bạn chú ý tìm hiểu kĩ, nên tránh xa những đối tượng này.

Nên cân nhắc với công việc đánh máy nhập liệu

Nên cân nhắc với công việc đánh máy nhập liệu

Làm, bán đồ handmade

Đứng trước tình hình hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường người tiêu dùng dường như đang bị vây bủa bởi những mối đe dọa sức khỏe
tiềm ẩn, từ thực phẩm cho đến đồ chơi, đồ gia dụng,… Đó là lý do khiến
các món hàng handmade đảm bảo chất lượng “lên ngôi” và ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn trong cuộc sống. Nếu bạn là một người khéo tay có thể tận dụng lợi thế này để kiếm thêm thu nhập.

Trang cộng đồng mua bán sản phẩm handmade

Trang cộng đồng mua bán sản phẩm handmade

Công việc này cũng khá đơn giản, hàng ngày lướt mạng bạn thường gửi hoặc chia sẻ những gì bạn có hay bạn thấy trên mạng cho người khác, bây giờ bạn có thể tiện thể kiếm tiền luôn từ những chia sẻ này. Ví dụ như bạn đăng ký tài khoản kiếm tiền từ rút gọn link Adf.ly. Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình ở adf.ly bạn faste đường link vào sau đó bấm shrink lúc này bạn có một link ngắn gọn và khi bạn chia sẻ link này, khi có người click vào đường link bạn sẽ được adf.ly trả tiền. Để công việc hiệu quả đem lại thu nhập cao bạn có thể tìm hiểu tại một số website rút gọn link kiếm tiền tốt nhất hiện nay đó là:
Ouo.io;
Adf.ly;
Uskip,…

Rút gọn link kiếm tiền

Rút gọn link kiếm tiền

Kiếm tiền quảng cáo từ YouTube

Để làm được công việc này thì việc đầu tiên bạn phải làm là đăng ký tài khoản sau đó đăng các video clip tự quay hoặc copy trên mạng, nhưng tốt vì chính sách bản quyền bạn nên tự tạo clip. Sau đó YouTube sẽ cho chạy quảng cáo trên clip của bạn, khi người xem click vào quảng cáo đó bạn sẽ được YouTube trả tiền.

Kiếm tiền từ YouTube

Kiếm tiền từ YouTube

Bán bảo hiểm ô tô, xe máy

Bảo hiểm ô tô, xe máy là quy định bắt buộc của nhà nước. Bất cứ phương tiện ô tô xe máy nào hàng năm cũng đều phải mua bảo hiểm này. Nếu bạn là người có mối quan hệ rộng bạn hãy tận dụng lợi thế này vừa để kiếm thêm thu nhập lại vừa trước hết có thể giúp người thân, bạn bè, người quen,… Mua được bảo hiểm chất lượng mà không cần mất công đi tìm mua đâu xa.

Bán bảo hiểm xe máy, ô tô cũng là một lựa chọn tốt

Bán bảo hiểm xe máy, ô tô cũng là một lựa chọn tốt
Back to top button