Top List

Top 10 Kênh YouTube giúp bạn tự học tiếng Anh tốt nhất hiện nay (Đã xác minh)

Mình bị cuồng YouTube, ngày nào cũng xem đủ thể loại trên đời. Hầu hết là xem các kênh tiếng Anh để vừa luyện nghe luyện nói, vừa học hỏi được nhiều thứ. Và cũng từ đó mình tìm hiểu được các kênh youtube về tiếng Anh rất hay, sau đây sẽ chia sẻ cùng cộng đồng Xfaster.vn.

Trên đây là một trong số nhiều kênh mình hay xem và thấy hay. Ngoài ra để học tiếng Anh thì có vô số các kênh khác, kiểu TED, TEDx thì không thể bỏ qua rồi.
Là top 3 tiêu chí mà Xfaster.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

English with Lucy

Chị này tóc vàng xinh gái vô cùng, người Anh, làm các clip dạy tiếng Anh. Giọng British English dễ nghe, cách dạy cũng dễ hiểu. Các video ngắn ngắn tầm 3-5 phút thôi, về 1 chủ đề nhỏ nhỏ trong học tiếng Anh. Xem 1 lèo cả vài chục cái video luôn không ngán. Ngắm giáo viên cũng thích nữa. Một địa chỉ thú vị để học tiếng Anh nhé.
Kênh này phù hợp với những bạn đang ở trình độ Pre-Intermediate trở lên.

https://www.youtube.com/watch?v=Ho4vP_2bXHw

[ What is London like at Christmas? | English Listening Practice ] – Nguồn YouTube

Dan Hauer

Anh này nổi tiếng chắc nhiều người biết. Là người Mỹ, sống ở Việt Nam, nói tiếng Việt tốt thôi rồi. Các video vừa nói tiếng Việt vừa nói tiếng Anh, có sub nữa, kiến thức đơn giản dễ hiểu, cộng thêm hài hước đáng yêu.
Channel này phù hợp cho các bạn mới học, có khả năng nghe chưa được tốt lắm – Starters.

Dan Hauer

[ Chỉnh lỗi tiếng Anh: meet a problem ] – Nguồn: YouTube

JeffreyFever

Bạn này người Canada gốc Trung Quốc , làm video kiểu Vlog ý. Giọng dễ nghe, nội dung hài hài, phong phú. Video ngắn ngắn mang tính giải trí cao, về đủ loại chủ đề, rất dễ thương, Làm các hiệu ứng cũng đẹp nữa.
Phù hợp cho những bạn đang ở mức Pre- Intermediate trở lên.

JeffreyFever

[ My First Love Story ] – Nguồn: YouTube

Michelle Phan

Chị này siêu nổi tiếng chắc nhiều người biết, là người Mỹ gốc Việt, là người tiên phong làm video dạy make up trên Youtube. Giờ chị ấy là CEO của 3 công ty về mỹ phẩm. Giọng chị ấy rất là nhẹ nhàng ngọt ngào chậm rãi dễ nghe, nội dung video chủ yếu về make up, mĩ phẩm, và các video về tình yêu, phụ nữ nữa.
Các bạn đang ở mức Elementary trở lên hoàn toàn có thể theo dõi kênh này.

Michelle Phan

[ How to de-Stress] – Nguồn: Youtube

Thomas Frank

Kênh youtube này thì chủ yếu phục vụ cho những ai đang học đại học, vì anh này đưa ra rất nhiều lời khuyên luôn, như làm thế nào để đối phó căng thẳng trong kỳ thi, , làm thế nào đạt điểm cao trong các kỳ thi, … Clip hầu hết có english sub, vloger đẹp trai, có tâm. Nếu bạn thích xem vlog các anh đẹp trai với có tâm thì xem của anh này.
Kênh này phù hợp cho những bạn đang ở mức Pre- Intermediate trở lên.

Thomas Frank

[ Reacting To Candy From Around The World (Announcement) ] – Nguồn: YouTube

Learn English with Papa Teach Me

Đây cũng là 1 kênh dạy Tiếng Anh mà mình thích, anh này người Anh, các clip ngắn về 1 chủ đề tiếng Anh, phát âm, từ vựng, ngữ pháp đủ cả. Giọng dễ nghe, giải thích dễ hiểu, hay tự vẽ để minh họa. Nói chung mình bị thích giọng Anh Anh nên rất là thích anh này.
Những bạn có mức nghe ở Elementary trở lên thì hoàn toàn có thể nghe hiểu nội dung mà anh này chia sẻ. Thật bổ ích phải không nào !

Learn English with Papa Teach Me

[ Phrasal Verbs with “Off” – Learn phrasal verbs the easy way! ] – Nguồn: YouTube

TheEllenShow

Show của Ellen thì quá nổi tiếng ở Mỹ rồi. Kênh này có các video nhỏ nhỏ trích từ các show Ellen. Hài vô cùng, xem cười thắt ruột, giọng Mỹ dễ nghe. Quá tuyệt để giải trí và học hỏi nữa.
Phù hợp cho những ai đang ở mức Elementary trở lên.

TheEllenShow

[ 5 Second Rule with Jim Parsons ] – Nguồn: YouTube

Vsauce

Kênh Youtube này cực nổi tiếng. Anh này kiểu siêu bác học ý. Các clip là những câu hỏi, thắc mắc mà mọi người thường cho là hiển nhiên, mà anh ý tìm cách giải thích nó theo kiểu khoa học. Ảnh bắn tiếng Anh như tên lửa, từ ngữ chuyên môn nhiều, cực nhiều thông tin và nội dung siêu hấp dẫn 😉
Channel này phù hợp cho những bạn đang ở mức Intermediate vì tốc độ nói của anh này hơi nhanh.

Vsauce

[ Should You Eat Yourself? ] – Nguồn: YouTube

The School of Life

Kênh này là giọng Anh Mỹ. Là các video mang tính giáo dục, làm theo kiểu hoạt hình, giải thích về nhiều hiện tượng xã hội, tâm lí, giáo dục… Dành cho các bạn tiếng Anh khá, vì nói khá nhanh và từ ngữ dùng cũng phức tạp. Có thể bật sub để theo dõi tiện hơn. 1 cái video để hiểu hết cũng cần thời gian nghiền ngẫm từ ngữ, hiểu ý câu,… và cách diễn đạt của họ. Xem kênh này kiểu vừa luyện TA vừa biết thêm bao nhiêu thứ ý, cực thú vị 😉

The School of Life

[ Why Small Pleasures Are a Big Deal ] – Nguồn: YouTube

KARIM

Anh này sống ở Mỹ nhưng là người gốc Ả Rập, đạo Hồi. Giọng Mỹ rất dễ nghe. Anh này làm nhiều các thí nghiệm xã hội (social experiment) về phản ứng của mọi người với đạo Hội, về lòng tốt trong xã hội, hay những câu chuyện bình thường trong cuộc sống… rất nhiều chủ đề, có những video xem rất thú vị và cảm động nữa. Anh ấy muốn truyền đi thông điệp về người Hồi giáo, về đạo Hồi để mọi người không hiểu nhầm, nhân văn và đáng xem.
Phù hợp cho những bạn đang ở mức Pre- Intermediate.

KARIM

[ ARAB VS MEXICAN (Language Challenge) ] – Nguồn: YouTube

Back to top button