Top List

Top 10 Trường đại học có mức học phí cao nhất tại Việt Nam (Đã xác minh)

Đại học là ước mơ và cũng là con đường giúp bạn có nền tảng vững chắc để đến được với thành công. Tuy nhiên, việc được học tập trong môi trường mình mong muốn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó, có nhiều lý do khiến bạn không thể theo học tại một số trường đại học ở trong nước như: năng lực, điều kiện tài chính,… vì vậy, sau đây Xfaster sẽ là tổng hợp một số trường Đại học có mức học phí cao nhất ở Việt Nam.

Mặc dù là những ngôi trường có mức học phí rất cao, tuy nhiên, đi kèm với đó là điều kiện học tập tốt, luôn đảm bảo cho sinh viên sự trưởng thành, những cơ hội việc làm khi ra trường.
Là top 3 tiêu chí mà Xfaster.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Đại học RMIT

Trường đại học RMIT thành lập vào năm 1887 bởi Ngài Francis Ormond với mục đích ban đầu là phát triển giáo dục về nghệ thuật, khoa học và công nghệ. Vào năm 2000, RMIT thành lập đại học ngoại quốc đầu tiên tại Việt Nam với chi nhánh quốc tế đầu tiên của trường tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2001 và chi nhánh thứ 2 tại Hà Nội vào năm 2004. Tại trường đại học RMIT, các khóa học được kéo dài không giống với các trường đại học trong nước mà phụ thuộc vào số môn sinh viên đăng ký học. Mỗi năm, sinh viên phải trải qua 3 học kỳ, mỗi học kỳ được đăng ký tối đa 4 môn học. Như vậy nếu sinh viên đăng ký học vượt thì có thể hoàn thành chương trình trong vòng 2 năm. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn cao sẽ cho bạn một môi trường học tập tốt nhất. Tuy nhiên, nếu muốn theo học tại trường, thì mức học phí mỗi ngành học của sinh viên là 113 triệu VNĐ/học kỳ.

  • Hồ Chí Minh
   • Địa chỉ: 21 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, Hồ Chí Minh
   • Điện thoại: (+848) 3776 1300
   • Fax: (+848) 3776 1399
   • Số toll-free: 1800 5888 65
   • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu từ 8:00 đến 17:00 (GMT+7)
   • Website: enquiries@rmit.edu.vn
  • Hà Nội
   • Địa chỉ: Tòa nhà Handi Resco Building, 521 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
   • Tel: (+844) 3726 1460
   • Fax: (+844) 3726 1469
   • Số toll-free: 1800 5999 65
   • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu từ 7:30 đến 18:00 (GMT+7)
   • Website: hanoi.enquiries@rmit.edu.vn

  Môi trường học tập tại RMIT
  https://www.youtube.com/watch?v=_2Zi4SFBwf4
  Giới thiệu về trường đại học RMIT

  Đại học Anh quốc

  Nằm trong top trường đại học có mức học phí cao nhất, trường đại học Anh quốc hàng năm vẫn thu hút được lượt học sinh đến tham dự thi tuyển cao. Môi trường học tập ở đây mang tầm quốc tế, phương pháp dạy và học hiện đại chuẩn quốc tế, các dịch vụ sinh viên rất tốt. Các khóa học và chương trình ngoại hóa cũng như cơ hội có việc làm của sinh viên khi ra trường rất cao. Vì vậy, để có thể theo học tại một môi trường lý tưởng như vậy, sinh viên mỗi kỳ học mất khoảng 57,5 triệu đồng, và khóa học của trường thường kéo dài 3 năm, vậy nên trung bình để tốt nghiệp được ở trường đại học Anh quốc các bạn cần có số tiền khoảng hơn 500 triệu đồng.

  • Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Cách Vincom 50 mét)
  • Email: info@buv.edu.vn
  • Điện thoại: +84 (04) 3974 7596/ +84 (04) 39 740 740
  • Hotline: 096 662 9909
  • Fax: +84 (04) 3974 7593
  • Website: http://www.buv.edu.vn

  Những ngày đầu mới xây dựng trường

  Những ngày đầu mới xây dựng trường
  Ngày hội tuyển sinh đại học Anh Quốc Việt Nam 04.2014

  Đại học Tân Tạo

  Cũng giống như các trường đại học trong cả nước, sinh viên trường Đại học Tân Tạo học 2 kỳ chính mỗi năm, tuy nhiên sinh viên có thể học thêm kỳ học hè. Mỗi học kỳ, sinh viên có thể đăng ký từ 15 đến 21 tín chỉ học và nhà trường sẽ căn cứ số môn học và tổng số tín chỉ để tính mức học phí cho sinh viên. Với 7 môn/kỳ (với tổng tín chỉ là 21 tín) thì mức học phí là 47 triệu đồng/kỳ, còn với 5 môn/kỳ (tổng số tín là 21 tín) thì mức học phí sẽ là 33 triệu đồng/kỳ. Còn riêng đối với ngành y khoa nhà trường sẽ quy định mức học phí tùy thuộc vào từng năm. Mức học phí cao là điều kiện để sinh viên khi theo học có được môi trường học tập tốt và chất lượng, có thể phát triển mọi kỹ năng mình có, hơn thế nữa là cơ hội việc làm sau khi ra trường luôn được đảm bảo. Đến với Tân Tạo các bạn có thể lựa chọn những ngành nghề phù hợp với năng lực của mình, không có tình trạng học lệch, đây là một trong số những trường đại học đào tạo đa ngành.

  • Địa chỉ: Tân Đức Ecity, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
  • Trang web: http://ttu.edu.vn/
  • Điện thoại: (84-72) 3 769 216

  Khung cảnh trường đại học Tân Tạo

  Khung cảnh trường đại học Tân Tạo
  Giới thiệu trường đại học Tân Tạo

  Đại học Việt Đức

  Trường đại học Việt Đức chuyên đào tạo các ngành kỹ thuật và khoa học tự nhiên, trường cũng mở thêm những ngành đào tạo trong các lĩnh vực khác thuộc lĩnh vực kinh tế. Trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để dạy và học. Tuy nhiên, sinh viên của trường cũng được tiếp cận song song với tiếng Đức trong quá trình học tập. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất và giúp sinh viên có được những kỹ năng thực tế khi thoát khỏi vỏ bọc của nhà trường. Khi hoàn thành khóa học, sinh viên được nhận tấm bằng của Đức và có cơ hội sang Đức làm việc. Để được học tập trong một môi trường năng động như vậy, sinh viên mỗi kỳ học phải chi trả khoản học phí từ 32,2 triệu đồng đến 35,7 triệu đồng.

  • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Trang web: http://vgu.edu.vn/
  • Điện thoại: (84-8) 37 251 901; (84-8) 37 251 902; (84-98) 8 545 254

  Sinh viên trường đại học Việt Đức

  Sinh viên trường đại học Việt Đức
  Trường đại học Việt Đức

  Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)

  Trường đại học Kinh tế – Tài chính Hồ Chí Minh thành lập năm 2007 với mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế, đào tạo chuyên sâu về Kinh tế – Tài chính và có thể đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ cho xã hội. Vì thế, trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề, có kỹ năng và phương pháp giảng dạy phù hợp nhằm đảm bảo đầu ra cho học viên. Tại trường đại học Kinh tế – Tài chính Hồ Chí Minh, mức học phí cũng khá cao với trung bình 30 triệu đồng đến 32 triệu đồng/học kỳ, và mỗi năm trường cũng mở khóa đào tạo 2 học kỳ giống như các trường khác ở trong nước.

  • Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08 ) 5422 6666
  • Email: info@uef.edu.vn
  • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu, từ 7:30 đến 17:00

  Trường đại học UEF

  Trường đại học UEF
  Giới thiệu trường đại học Kinh tế – Tài chính Hồ Chí Minh

  Đại học Quốc tế Sài Gòn

  Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn chuyên đào tạo bậc đại học và cao đẳng cho sinh viên trong và ngoài nước. Tại đây, chương trình giảng dạy vừa bằng tiếng Anh vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt, tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ. Trường cấp Bằng có giá trị quốc gia và quốc tế. Trường đào tạo các ngành và chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, khoa học kỹ thuật và ngôn ngữ như: Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch, Thương mại quốc tế, Kinh tế đối ngoại, Marketing, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh. Trường học được trang bị các thiết bị phục vụ dạy và học hiện đại đạt chuẩn quốc tế, khuôn viên vui chơi và thư giãn rộng, hệ thống thư viện hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu dạy và học trong trường. Mỗi năm, trường tổ chức giảng dạy 2 học kỳ, để theo học sinh viên cần khoản học phí từ 22,3 triệu đồng đến 25,6 triệu đồng/kỳ học đối với chương trình tiếng Việt. Còn đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh thì trung bình một học kỳ sinh viên cần chi trả khoản học phí là 57,3 triệu đồng đến 62,7 triệu đồng và cũng phụ thuộc vào từng ngành học để có mức học phí nhất định.

  • Địa chỉ:
   • Lewis Campus: 8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
   • Fleming Campus: 16 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hô Chí Minh
  • Tel: 08.54093929 – 08.54093930
  • Fax: 08.54093928
  • Email: admission@siu.edu.vn

  Trường đại học quốc tế Sài Gòn

  Trường đại học quốc tế Sài Gòn
  The Saigon International University – SIU’s Orientation 2014

  Đại học Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh

  Trường Đại học Quốc tế Hồ Chí Minh là thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào tháng 12 năm 2003. Trường sử dụng ngôn ngữ cho tất cả các khóa học và giảng dạy đa ngành. Trường tập trung đào tạo các ngành như: kinh tế, quản lý, kỹ thuật công nghệ. Chương trình dạy và học của trường được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất đáp ứng tối đa cho sinh viên theo học. Trường có liên kết với các trường đại học nổi tiếng trên thế giới sẽ là cơ hội cho sinh viên được giao lưu các nền văn hóa, đồng thời có cơ hội được theo học và làm việc tại các nước phát triển. Khi theo học tại trường, sinh viên phải có khả năng ngôn ngữ Anh tốt, chủ động trong học tập. Mức học phí trung bình một học kỳ tại trường là 21 triệu đồng/kỳ và có thể thay đổi tùy thuộc vào số tín chỉ sinh viên đăng kỳ. Trường tổ chức 2 học kỳ chính cho sinh viên, nếu có nhu cầu thì sinh viên có thể đăng ký thêm một kỳ học phụ vào mùa hè.

  • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 37244270
  • Fax: (08) 37244271
  • Email: info@hcmiu.edu.vn

  Mừng ngày nhà giáo Việt Nam cùng sinh viên trường

  Mừng ngày nhà giáo Việt Nam cùng sinh viên trường
  Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TPHCM

  Đại học FPT

  Trường Đại học FPT được thành lập vào năm 2006 do Tập đoàn FPT đầu tư 100% vốn, trường có hơn 15.000 sinh viên các hệ đào tạo, trong đó sinh viên khối đại học là hơn 6.000 người theo học các ngành theo hệ đào tạo tạo của trường. Sinh viên học tại FPT cũng phải hoàn thành khóa học trong vòng 4 năm học, mỗi năm học gồm có 2 học kỳ. Trong 2 năm đầu tiên sinh viên được tham dự các khóa học tiếng Anh bổ trợ và 2 năm cuối sẽ tập chung vào chương trình chuyên môn. Khi theo học tại trường, sinh viên được thực tập tại tập đoàn FPT và các doanh nghiệp liên kết với trường ngay từ học kỳ thứ 3. Môi trường học tập mà FPT xây dựng vô cùng năng động, sinh viên ở đây rất sáng tạo, chủ động trong mọi việc. Trường đại học FPT đến nay đã tập trung đầu tư và xây dựng được cơ sở vật chất hiện đại, có nhiều cơ sở trong cả nước. Mức học phí của trường cũng được xếp vào top học phí cao trong cả nước. Mỗi học kỳ, học phí sinh viên phải đóng là 18,9 triệu đồng đến 25,3 triệu đồng tùy từng ngành học cũng như chương trình đào tạo.

  • Hà Nội
   • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
   • Điện thoại: (04) 73001866
  • Hồ Chí Minh
   • Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Innovation, lô 24 – CVPM Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
   • Điện thoại: (08) 73001866
  • Đà Nẵng
   • Điện chỉ: 137 Nguyễn Thị Thập, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
   • Điện thoại: (0511) 7301866

  Đại sứ Anh thăm đại học FPT

  Đại sứ Anh thăm đại học FPT
  https://www.youtube.com/watch?v=f2NlRi8_3s0
  Giới thiệu trường đại học FPT

  Đại học Việt Pháp (Trường đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội)

  Trường đại học Việt Pháp thuộc top những trường có mức học phí khá cao, xong nhờ những uy tín về trình độ đào tạo, sự thành công mà sinh viên ở đây khi ra trường đạt được mà hàng năm số lượng sinh viên nhập học khá cao. Trường đã xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các trường đại học nổi tiếng nước ngoài, vì vậy khi theo học ở đây sinh viên sẽ có được nhiều cơ hội học tập và làm việc chuyên môn tại nước ngoài. Trường đại học Việt Pháp có mức học phí là khoảng 36 triệu đồng/năm học. Như vậy, mỗi kỳ học sinh viên mất khoảng 18 triệu đồng, và học phí được trường tổ chức thu theo học kỳ.

  • Địa chỉ: Tòa nhà Đào tạo và Dịch vụ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: http://www.usth.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/usth.edu.vn/
  • Điện thoại: +84-4 37916960
  • Email: admission@usth.edu.vn

  Sinh viên trường đại học Việt Pháp

  Sinh viên trường đại học Việt Pháp
  https://www.youtube.com/watch?v=HpzVIiT1FDo
  Trường đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (Trường đại học Việt Pháp)

  Đại học Hoa Sen

  Trường đại học Hoa Sen không áp dụng chế độ học tập giống như các trường đại học khác mà trường có phương thức dạy và học riêng. Một năm Trường tổ chức 2 học kỳ chính và 2 học kỳ phụ xen kẽ. Mức học phí cũng phụ thuộc vào lộ trình học của sinh viên. Trường tổ chức giảng dạy theo 2 chương trình là bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên được trường lựa chọn kỹ lưỡng những người có chuyên môn, tâm huyết với nghề và sinh viên của mình. Đối với chương trình bằng tiếng Việt. Mỗi học kỳ sinh viên phải trả mức học phí trung bình khoảng 15,6 triệu đồng, còn với chương trình dạy bằng tiếng Anh thì mức học phí cao hơn một chút là vào khoảng 17,2 triệu đồng, và mức học phí cũng tùy thuộc vào từng ngành học mà sinh viên lựa chọn.

  • Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
   • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
   • Điện thoại: 08 – 39251160
  • Cơ sở Cao Thắng
   • Địa chỉ: 93 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08-38 301 877- Fax 08-39 257 651
  • Cơ sở Hoa Sen – Quang Trung
   • Địa chỉ: Lô 10 CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
   • Điện thoại : 08 – 54 37 00 86
   • Fax: 08- 37 15 80 25
  • Cơ sở INNOVATION
   • Địa chỉ: Lô 24 Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
   • Điện thoại: 08 – 54 371 216
  • Cơ sở SK
   • Địa chỉ: Lô 11, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
   • Điện thoại: 08 – 37 158 026

  Trường đai học Hoa Sen

  Trường đai học Hoa Sen
  Lễ Khai Giảng năm học 2015 – 2016
  Back to top button