Top List

Top 10 Ứng dụng hẹn hò tốt nhất dành cho người đồng tính (Đã xác minh)

Đồng tính? Bạn nghĩ sao về hai từ này? Chắc hẳn một vài bạn sẽ bĩu môi và kì thị những người đó. Bạn đâu biết rằng, những người đồng tính họ đâu được lựa chọn giới tính cho chính mình, họ cũng là con người, họ cũng muốn được yêu thương như những con người bình thường khác. Vì vậy, các ứng dụng hẹn hò dành cho gay, les đã ra đời nhằm mục đích giúp cho những người đồng tính dễ dàng tìm kiếm và làm quen với nhau. Sau đây toplist sẽ điểm danh giúp bạn những ứng dụng hẹn hò, tìm kiếm bạn bè đồng tính tốt nhất hiện nay.

Đừng ngại ngùng, đừng trốn tránh vào một góc tối chỉ vì giới tính của mình. Hãy tự tin lên nào những anh chàng gay và những cô gái les. Xfaster đã giới thiệu cho bạn những ứng dụng ở trên để giúp bạn có thể trò chuyện, tâm sự với những người đồng tính giống mình. Ở đó, bạn có thể tìm được niềm vui cho chính bản thân mình. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay những ứng dụng đó nào! Hãy tự tin lên các bạn LGBT nhé!
Là top 3 tiêu chí mà Xfaster.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Grindr

Grindr là ứng dụng mạng xã hội trên di động được tung ra năm 2009 dành cho những người đồng tính. Ứng dụng này nhanh chóng phát triển với hơn 6 triệu người sử dụng và hơn 10000 người truy cập mỗi ngày. Bạn có thể trò chuyện, chia sẻ những hình ảnh riêng tư hay hẹn hò. Grindr còn có chức năng tùy chỉnh tìm kiếm để tìm ra người ghép cặp phù hợp. Trò chuyện với những người đồng tính giống bạn, bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm và có thể trò chuyện vui vẻ hơn.
Link:http://www.grindr.com/

Grindr

Scruff

Scruff có khoảng 8 triệu người đồng tính sử dụng trên toàn thế giới. Ứng dụng này được lan rộng 180 quốc gia và 6 châu lục, được dịch bởi 14 ngôn ngữ bao gồm Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Pháp, Nga, Trung Quốc, Hy Lạp và tiếng Ả Rập,… Ứng dụng này còn bổ sung tính năng du lịch đồng tính khá thú vị. Đừng ngần ngại mà hãy đăng kí ứng dụng này để tìm ra cho mình một người bạn để tâm sự và thấu hiểu mình.
Link:http://www.scruff.com/

Scruff

Hornet

Việc tìm kiếm những anh chàng đồng tính, lưỡng tính để trò chuyện hay gặp gỡ không còn là điều quá khó khăn nữa rồi. Bạn sẽ tự tin, thoải mái hơn khi tâm sự, tán gẫu với những người đồng tính như mình. Hornet là ứng dụng giúp bạn thực hiện điều đó. Các tính năng của ứng dụng Hornet:
-Tạo hồ sơ độc đáo với nhiều hình ảnh, trạng thái và thông tin KYS.
-Hiển thị không giới hạn các chàng trai ở gần bạn và trên khắp thế giới dựa vào khoảng cách, độ tuổi và nhiều hơn nữa.
-Trò chuyện với các chàng trai mà bạn thích, gửi và nhận hình ảnh từ họ.
-Nhận thông báo về tin nhắn mới kể cả khi bạn thoát ra khỏi ứng dụng.
-Xem những ai đã lướt qua hồ sơ của bạn trong khi bạn đi vắng.
Link:https://hornetapp.com/

Hornet

GROWLr

GROWLr là một ứng dụng có cấu hình vô cùng đáng yêu, tất nhiên là ứng dụng này dành cho những bạn gay rồi. Những chú “gấu gay” có thể xem được những thông tin từ những thành viên của GROWLr trên khắp thế giới hoặc ngay trong khu phố mà bạn ở.
Link:http://www.growlrapp.com/

GROWLr

Guy Spy

Ứng dụng này cho phép bạn trò chuyện không giới hạn, bạn có thể đăng tải nhiều hình ảnh, video, thậm chí là có thể trò chuyện bằng giọng nói bên cạnh việc chat bằng chữ.
Link:https://www.guyspy.com/login/

Guy Spy

Distinc.tt

Distinc.tt là ứng dụng để kết nối với những người LGBT xung quanh bạn. Bạn có thể chia sẻ, bình luận và đăng bài với toàn bộ cộng đồng. Đây là ứng dụng hẹn hò đồng tính và được xem như mạng xã hội đồng tính trên điện thoại gần giống với Facebook trên điện thoại nhưng ứng dụng này là dành cho Gay. Ứng dụng này chỉ dùng trên điện thoại iPhone.
Link:http://distinc.tt/

Distinc.tt

Jack’d

Đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Jack’d là ứng dụng đồng tính phát triển nhanh nhất trên thế giới. Các tính năng:
-Tất cả các thiết kế mới.
-Hỗ trợ cho Apple Watch.
-Phù hợp Finder.
-3 ảnh công cộng + 2 hình ảnh cá nhân.
-Tái sử dụng thường xuyên gửi hình ảnh.
-Danh sách xem & xem thư viện cho các danh sách hồ sơ.
-Biết được danh sách ai là người xem bạn.
-Hồ sơ Insights.
-Lựa chọn Scene.
-Hiện danh sách yêu thích và theo dõi yêu thích của bạn.
-Trao đổi không giới hạn hình ảnh và thông điệp.
Link:http://www.jackdapp.com/

Jack’d

Planet Romeo

Planet Romeo là mạng xã hội số 1 dành cho những bạn gay tại Châu Âu. Với ứng dụng này bạn có thể kết bạn với những anh chàng gay giống mình để cùng trò chuyện, tạo niềm vui cho chính mình. Planet Romeo có các tính năng nổi bật:
-Nhiều hình ảnh và thông tin hồ sơ.
-Không giới hạn xem danh sách ai đang trực tuyến.
-Thiết kế trẻ trung và sinh động.
-Nhiều công cụ tìm kiếm mạnh mẽ miễn phí.
-Xem ai mới trong khu vực của bạn.
-Dấu định vị GPS thực tế của bạn.
-Thiết lập vị trí của bạn.
Link:https://www.planetromeo.com/

Planet Romeo

Manjam

Manjam là một mạng xã hội dành cho những người đồng tính nam. Với Manjam những anh chàng gay sẽ cùng chat, kết bạn, chia sẻ lợi ích cho nhau.
Link:http://manjam-app.tumblr.com/

Manjam

U2nite

U2nite là ứng dụng chỉ dành cho các bạn gay và chỉ dùng được trên iPhone. Vì sự an toàn cá nhân của bạn thì u2nite cho phép hiển thị ít thông tin hơn trong hồ sơ cá nhân của bạn. Khi bạn đã tìm thấy một người nào đó mà bạn thích thì bạn chỉ cần nhấp vào tim.
Link:http://m.cleverstore.vn/ung-dung/u2nite-gay-social-network-91130.html

U2nite

Back to top button