Top List

Top 16 Hình ảnh kỳ diệu phải rất may mắn bạn mới thấy một lần trong đời (Đã xác minh)

Thế giới diệu kỳ nơi sản sinh ra bao nhiêu điều kỳ diệu, với những khoảnh khắc tuyệt đẹp mà có lẽ ai một lần chứng kiến cũng sẽ đọng lại trong tâm trí những cảm nhận khó tả và thích thú vô cùng. Có những cảnh sắc chỉ thoáng chốc rồi vụt đi phải may mắn lắm bạn mới được thấy một lần trong đời. Hãy cùng Xfaster đi chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt vời của tạo hóa ngay sau đây.

Trên đây là những hình ảnh tuyệt đẹp mà thế giới diệu kỳ mang lại, hãy một lần tận hưởng bạn sẽ thấy những nét đẹp kiêu sa, kỳ vỹ và đầy thơ mộng trên Trái đất này.
Là top 3 tiêu chí mà Xfaster.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Viên đá opal cam rực rỡ

Viên đá opal cam với vẻ đẹp rực rỡ tỏa sáng như ánh mặt trời, với những đường vân rõ nét lung linh và huyền ảo.

Đá opal cam rực ánh mặt trời

Cơn thịnh nộ của một trận bão tố

Những đám mây đen bao phủ phía xa chân trời, bỗng rực sáng bởi tia sét đã tạo nên một cảnh đẹp diệu kỳ của thiên nhiên đầy màu sắc.

Cơn thịnh nộ của bão tố

Cơn thịnh nộ của bão tố

Chú rùa đang quá giang trên lưng một con sứa

Thoạt nhìn khó ai có thể nhận ra bên dưới chú rùa là gì, thực tế đó là cảnh chú rùa này đang cưỡi trên lưng một con sứa có hình thù kỳ lạ.

Chú rùa đang vùng vẫy trên lưng sứa

Chú rùa đang vùng vẫy trên lưng sứa

Bầy chim đang di chuyển khỏi đám cháy

Những chú chim đang nháo nhào chạy trốn khỏi những luồng khói đen lớn trên bầu trời được tạo ra bởi một đám cháy.

Bầy chim đang chạy

Bầy chim đang chạy “trốn”

Tảng thiên thạch Phụ Khang tuyệt đẹp

Tảng thiên thạch Phụ Khang được tìm thấy gần thành phố Phụ Khang, Xương Cát, Tân Cương với vẻ đẹp óng ánh đầy mê hoặc chắc chắn sẽ làm bạn không rời mắt khi chiêm ngưỡng. Tuổi đời của nó ước tính là 4,5 tỷ năm.

Thiên thạch Phụ Khang

Thiên thạch Phụ Khang

Cây Hyperion cao nhất thế giới ở Bắc California

Cây Hyperion là cây cổ thụ cao nhất thế giới ở Bắc California, Mỹ. Chiều cao của nó đạt 115,61m, tương đương tầng thứ 25 của một tòa nhà cao tầng. Tuổi đời của cây Hyperion xấp xỉ 700-800 năm.

Cây Hyperion

Cây Hyperion

Thác nước Thor’s Well ở Oregon

Thor’s Well – thác nước tại Cape Perpetua, Oregon, Mỹ mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, lạ kỳ sẽ đem đến cho những người thưởng ngoạn những cảm xúc tuyệt vời. Khi thủy triều dâng, nước bị hút xuống hố và sau đó phun trào lên, tạo thành một cảnh tượng vô cùng ngoạn mục và kỳ vĩ.

Thác nước Thor’s Well

Thác nước Thor’s Well

Hình ảnh Trái Đất chụp từ không gian

Đây là một hình ảnh hoàn toàn khác về Trái đất khi được chụp từ không gian. Những gì bạn thấy trong bức ảnh này là toàn bộ Thái Bình Dương với màu xanh bao trùm.

Trái đất đầy bí ẩn khi chụp từ không gian

Trái đất đầy bí ẩn khi chụp từ không gian

Mặt trời chụp bằng tia cực tím

Khoảnh khắc mặt trời chụp bằng tia cực tím không còn là màu đỏ hay màu vàng thường thấy nữa, mà là một hình ảnh hoàn toàn khác sẽ đem lại cho các bạn những sự trải nghiệm thú vị.

Mặt trời chụp bằng tia cực tím

Mặt trời chụp bằng tia cực tím

Một ngôi đền phủ đầy tuyết ở Nhật

Những cơn mưa tuyết đã tạo ra một khung cảnh tuyệt vời, những ngôi đền ở Kyoto đã được phủ kín bởi những lớp tuyết dày đặc trông như những bức “tranh vẽ” đầy cuốn hút.

Ngôi đền được phủ kín bởi tuyết

Ngôi đền được phủ kín bởi tuyết

Một cái hồ bị đóng băng ở Thụy Sĩ

Một hồ nước nhỏ ở Thụy Sỹ đã đóng băng bề mặt nước thành các khối trong suốt như pha lê.

Hồ đóng băng ở Thụy Sỹ

Hồ đóng băng ở Thụy Sỹ

Cảnh nhật thực nhìn từ không gian

Bức ảnh này được lấy từ trạm không gian MIR, đã ghi lại hình ảnh nhật thực với bóng của mặt trăng bao trùm trên một phần của Trái đất.

Nhật thực khi nhìn từ không gian

Nhật thực khi nhìn từ không gian

Những đám mây tuyệt đẹp từ vũ trụ

Những cái bóng dài đến hàng ngàn cây số bao phủ lên bề mặt Trái đất, tạo ra một cảnh tượng kỳ vĩ như những tấm thảm khổng lồ đầy màu sắc.

Cảnh đẹp của vũ trụ

Cảnh đẹp của vũ trụ

Bơi xuồng Kayak gần nham thạch nóng chảy ở Hawaii

Nham thạch là đá nóng chảy trào ra từ núi lửa trong quá trình phun trào. Khi phun trào từ núi lửa, nham thạch ở thể lỏng có nhiệt độ từ 700 – 1.200 độ C. Cảnh tượng một người đàn ông vững tay chèo trên một chiếc xuồng đang mạo hiểm tiến đến dòng nham thạch nóng chảy tạo nên cảnh tượng hết sức đặc biệt.

Khám phá dòng nham thạch ở Hawaii

Khám phá dòng nham thạch ở Hawaii

Tinh vân Orion

Tinh vân Orion là nơi hình thành các ngôi sao khá gần Trái đất – với khoảng cách 1.500 ánh sáng. Dựa vào đây, các nhà vật lý thiên văn có thể nghiên cứu thêm về sự ra đời của các ngôi sao. Đây là bức ảnh có độ phân giải cao nhất được một chiếc kính thiên văn chụp được về tinh vân Orion.

Tinh vân Orion

Tinh vân Orion

Cấu trúc trong mống mắt người

Mống mắt là phần tròng đen của mắt, ngoài việc phân biệt màu mắt xanh, nâu,… cấu trúc các đường vân trên mống mắt rất phức tạp và duy nhất đối với mỗi người, đặc biệt là hầu như không thay đổi nhiều theo thời gian tương tự vân tay.

Mống mắt người

Mống mắt người
Back to top button