Đánh giá

Top 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Bảo Lộc, Lâm Đồng

Ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu,..là những tấm ảnh chân dung, trực diện nên khó che khuyết điểm, cũng chính vì vậy thường kém đẹp hơn những tấm ảnh thông thường. Thế nhưng chúng lại là đại diện cho bản thân, xuất hiện trong các hồ sơ cá nhân đi cùng năm tháng. Chính vì vậy, việc chọn cho mình một tiệm chụp ảnh thẻ có chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Xfaster xin giới thiệu cùng các bạn một số địa chỉ chuyên chụp ảnh, chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất ở Bảo Lộc, Lâm Đồng.


Min Studio Bảo Lộc

Min Studio Bảo Lộc là một địa chỉ có ” tên tuổi” trong làng nhiếp ảnh ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Thực tế, Min Studio chuyên ảnh cưới, ảnh nghệ thuật, ảnh sự kiện, hội nhóm, hội khóa,.. Đến đây, bạn sẽ có những bộ ảnh đẹp đầy nghệ thuật nhưng vô cùng độc đáo, không hề bị “đụng hàng”.

Bên cạnh đó, những dịp không phải chụp ảnh bên ngoài, Min cũng sẵn sàng chiều lòng khách hàng nếu cần gấp những tấm ảnh hồ sơ, ảnh thẻ,.. Bạn yên tâm nhé, Min rất ” khó tính ” trong việc xuất bản ảnh nên nếu chưa đẹp, chắc chắn bạn sẽ chưa được nhận ảnh.

Min Studio làm việc từ 9h – 21 h.

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: Số 01, Trần Quốc Toản, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • Điện thoại: 097 616 31 21 hoặc 0933 431 183
  • Fanpage: https://www.facebook.com/minstudiobaoloc/

Bạn sẽ có những tấm ảnh hồ sơ đẹp và chân thực

Bạn sẽ có những tấm ảnh hồ sơ đẹp và chân thực
Những tấm ảnh đầy nghệ thuật từ Min Studio
Những tấm ảnh đầy nghệ thuật từ Min Studio


Trung tâm ảnh kỹ thuật số Bá Hảo

Nghệ sỹ Bá Hảo là cháu ruột của nghệ sỹ nhiếp ảnh Bá Mậu – một cây cổ thụ trong làng ảnh xứ cao nguyên. Trung tâm ảnh kỹ thuật số Bá Hảo có mặt đã khá lâu, từ cái thời còn là thị xã Bảo Lộc, đã tạo nên những thước ảnh đầy nghệ thuật với đẳng cấp quốc tế. Với nghệ sỹ Bá Hảo, ông không tham chạy theo lợi nhuận mà mong ước tạo nên những tấm ảnh nghệ thuật mà giữ được những gì chân thực nhất.

Tại đây, ngoài ảnh nghệ thuật, Bá Hảo chuyên ảnh thẻ, ảnh hồ sơ, ảnh hộ chiếu, kỹ thuật số… Khi chọn vào đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chắn chắn sẽ có ảnh đẹp theo ý muốn. Những tấm ảnh đúng chuẩn theo yêu cầu sử dụng của bạn sẽ tồn tại mãi với thời gian mà không bị bong tróc, phai màu như ảnh ở một số tiệm khác với giá cả rất phải chăng.

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: 416 Trần Phú, Phường 1, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • Điện thoại: 0263 3863 510

Nghệ sỹ Bá Hảo

Nghệ sỹ Bá Hảo
Và những tấm ảnh thẻ cực
Và những tấm ảnh thẻ cực “chất”


Trung tâm ảnh màu kỹ thuật số Phi Hùng

Trung tâm ảnh màu kỹ thuật số Phi Hùng – cái tên được đông đảo người dân Bảo Lộc biết đến – chuyên rửa ảnh, in ảnh, phục hồi ảnh cũ chụp ảnh thẻ lấy gấp kỹ thuật số. Đến với trung tâm ảnh, nếu bạn chưa nắm chắc ảnh mình chụp cần kích cỡ nào, chì cần nói mục đích chụp: làm thẻ học sinh, ảnh bằng lái xe, hồ sơ sức khỏe, hay ảnh làm hộ chiếu,…Phi Hùng sẽ hỗ trợ cho bạn.

Nếu bạn không có một chiếc sơ mi hoặc quên mang theo nó, cứ yên tâm, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp bạn toại nguyện với một chiếc sơ mi nghiêm trang mà không cần phải quay về, cũng không lo bị phát hiện.

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: Số 223 Nguyễn Công Trứ, Phường 2, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.
  • Điện thoại: 02633 733 479 – 0943 046 784 – 0987 104 144

Bạn sẽ được tận dụng tối đa các tấm ảnh trên 1 tờ

Bạn sẽ được tận dụng tối đa các tấm ảnh trên 1 tờ
Thông tin về tiệm ảnh Phi Hùng
Thông tin về tiệm ảnh Phi Hùng


Trung tâm ảnh màu kỹ thuật số Thảo Nguyên

Tọa lạc tại 322, Trần Phú, Phường 1, TP Bảo Lộc, Trung tâm ảnh màu kỹ thuật số Thảo Nguyên là một điểm đến tin cậy cho những tín đồ của ảnh, những bạn có nhu cầu về ảnh hồ sơ, ảnh thẻ,…lấy ngay mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Đến với ảnh màu Thảo Nguyên, bạn sẽ có những tấm hình chân dung với hình ảnh đẹp, sắc nét, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, bạn sẽ được chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng, Photoshop ảnh đẹp theo yêu cầu: chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sửa da mịn hơn, ghép áo phù hợp với yêu cầu, thay đổi size ảnh mà chỉ cần đợi trong khoảng 15 – 20 phút. Còn giá cả thì bạn hoàn toàn yên tâm, mức giá rất hợp lý, thậm chí còn ” mềm” hơn so với một số những trung tâm khác.

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: Số 322, Đường Trần Phú, Phường 1, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng,
  • Điện thoại: 0263 3864 508

Trung tâm ảnh màu kỹ thuật số Thảo Nguyên

Trung tâm ảnh màu kỹ thuật số Thảo Nguyên

Những tấm ảnh chân dung phục vụ cho làm hồ sơ, làm thẻ, hộ chiếu, visa,…đẹp và sắc nét sẽ tạo thiện cảm ban đầu, sự tự tin cho bản thân người trong ảnh. Hãy đến một trong những địa chỉ trên đây khi ở Bảo lộc để bạn có được sự tự tin nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button