Top List

Top 5 Bộ phim chuyển thể Trung Quốc đáng đón chờ nhất 2017 (Đã xác minh)

Năm 2016 là năm thành công của những bộ phim chuyển thể, từ ” Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, “Cẩm Tú Vị Ương”,… đều thành công vang dội và đem lại sự thành công lớn cho các diễn viên chính trong phim. Năm 2017 các bộ phim chuyển thể cũng sẽ được công chiếu, hy vọng những bộ phim này sẽ thành công rực rỡ như các bộ phim 2016. Dưới đây là những bộ phim sẽ được công chiếu năm 2017.

Đúng là những bộ phim đáng chờ đợi phải không? Chỉ mới nghe tới cái tên và tác giả thôi mà đã mong chờ rồi. Hãy sẵn sàng chờ đến ngày lên màn ảnh nhỏ thôi nào.
Là top 3 tiêu chí mà Xfaster.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Tứ Thế Sinh Hoa

Tác phẩm “Tứ Thế Sinh Hoa” của tác giả Thẩm Dục Luân mới được xuất bản hồi tháng 8 vừa qua, nhưng tác phẩm này nhanh chóng thu hút độc giả và cũng nhanh chóng được chuyển thể thành phim. Nội dung phim ” Tứ Thế Sinh Hoa” được cải biên một phần từ nguyên tác lấy tên Bách Hoa Thác, lấy bối cảnh lịch sử giao tranh hỗn loạn, thời đại hoàng quyền tranh chấp và bị chia cắt. Khi những người trẻ tuổi mang trong mình những giấc mộng giang hồ, muốn chu du thiên hạ, và ái hận tình thù đan xen lẫn nhau. Khi những năm tháng tươi đẹp và những khoảnh khắc trầm luân cũng chính vì loạn thế mà biệt ly. Phim xoay quanh câu chuyện yêu thương, tái ngộ rồi lại phải chia cách của nam nữ chính. “Tứ Thế Sinh Hoa” hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc từ ngọt ngào, hạnh phúc cho đến đau khổ biệt ly. Nhưng cũng những đắng cay mặn ngọt ấy mà những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống cũng sẽ khéo léo được truyền tải đến người xem. Hiện tại kinh phí đầu tư cho bộ phim vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng với sự tham gia của hàng loạt những cái tên đáng chú ý như đạo diễn Trương Văn Quân, đạo diễn Trần Lôi, nhà sản xuất Phàn Hinh Mạn, giám chế Tiếu Tề. Vì thế khán giả có thể hi vọng vào một tác phẩm chuyển thể nữa sẽ chất lượng cả về nội dung lẫn hình ảnh.

Thẩm Dục Luân
poster phim
poster phim

Tam Sinh Tam Thế – Chẩm Thượng Thư

Sau tác phẩm “Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa”, tác giả Đường Thất Công Tử lại sắp có thêm một tác phẩm nữa sẽ được chuyển thể thành phim đó là tác phẩm “Tam Sinh Tam Thế – Chẩm Thượng Thư”. Tác giả sẽ lấy Đông Hoa đế quân và Phượng Cửu (cháu gái của Bạch Thiển) để làm nội dung trung tâm câu chuyện. Một Đông Hoa tính tình quái dị, một Phượng Cửu nghịch ngợm mà dí dỏm. Ta có thể hi vọng sẽ cùng cặp đôi Bạch Thiển và Dạ Hoa sẽ làm nên một tác phẩm làm khuynh đảo màn ảnh năm sau. Phim dự kiến có 25 tập, chính thức bấm máy trong năm 2017 và do công ty Lưu Vũ Hân làm sản xuất. Đây cũng là công ty đã cho ra đời các tác phẩm kinh điển như Bộ Bộ Kinh Tâm và Thái Bình Công Chúa. Riêng về dàn diễn viên chính hiện vẫn đang được giữ kín.

Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư

Đông Cung

Đông Cung là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất của tác giả nổi tiếng Phi Ngã Tử Tồn. Sau nhiều lần thất hẹn với khán giả, lần này Đông Cung đã chính thức được xúc tiến và đưa vào sản xuất. Trước đó từng có nhiều giả thuyết cho rằng vai chính sẽ được giao cho các diễn viên tên tuổi như Dương Dương và Triệu Lệ Dĩnh, và cũng có người nói Phạm Băng Băng sẽ có trong dàn diễn viên khủng của phim. Tuy nhiên sau nhiều lần trì hoãn, hiện nhà sản xuất vẫn giấu tên ai sẽ hóa thân thành Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân trên màn ảnh nhỏ. Thời lượng dự kiến của bộ phim Đông Cung là 60 tập, nội dung sẽ được bám sát theo nguyên tác truyện, kể về mối tình khắc cốt ghi tâm giữa hai nhân vật chính là Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong. Lý Thừa Ngân vì yêu nàng Tiểu Phong mà bắt hàng trăm con đom đóm chỉ để nàng vui. Và cũng vì cưới nàng TiểU Phong mà không ngại hiểm nguy giết chết vua Sói… Thế nhưng, ai biết rằng giữa chàng và nàng lại có mối thù nước thù nhà, dòng sông “Quên” không làm người quên đi những hình bóng cũ. Cuối cùng chọn lựa ra sao, có lẽ chúng ta đã phần nào đoán biết được.

Đông Cung

Đông Cung

Hẹn ước phù hoa

Thời lượng phim dự kiến 40 tập, và sẽ khai máy vào năm 2017. tác phẩm “Ước Hẹn Phù Hoa” của tác giả Lam Bạch Sắc kể về một câu chuyện tình giữa hai nhân vật Thời Chung và Nhậm Tư Đồ. Câu chuyện bắt đầu từ những năm tháng thiếu niên khi còn ngồi chung trên ghế nhà trường. Ngày còn đi học, Thời Chung là một học sinh cá biệt, ít nói trong lớp thế nhưng chàng trai này lại được xếp ngồi chung với cô lớp trưởng Nhâm Tư Đồ. Và hình ảnh của cô bạn lớp trưởng in sâu vào tâm trí cậu từ lúc nào không biết. Nhưng Thời Chung lúc ấy không dám bày tỏ tình cảm của mình với nàng. Đến lúc cậu đủ can đảm để bày tỏ thì cô bé lại biến mất. Hứa hẹn một bộ phim sẽ cho bạn những cảm giác thời học sinh ngô nghê, mà không kém phần hấp dẫn.

Hẹn ước phù hoa

Phượng Ẩn Thiên Hạ

Phim Phượng Ẩn Thiên Hạ dự kiến thời lượng phim là 50 tập. Và phim cũng đang rục rịch được khởi động. Theo đó, nhà sản xuất đang trong giai đoạn tuyển chọn diễn viên và sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 3/2017. Sau thời gian dài chờ đợi, độc giả hâm mộ tác phẩm này có thể thấy được những nhân vật trong tác phẩm như Hoa Trứ Vũ, Cơ Phượng Ly và Tiêu Dận sẽ chuẩn bị xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong thời gian gần nhất. Ngoài ra các thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ.

Phượng Ẩn Thiên Hạ

Bạch Phượng Cửu 2017-06-25 21:13:10

25 tập làm sao nói hết được cả bộ chẩm thượng thư

Moi Khoidau 2016-12-14 09:27:39

hihi

Cuộc Sống Lạ Lẫm 2016-12-14 07:04:51

sẽ chờ 🙂

Cuộc Sống Lạ Lẫm 2016-12-14 06:23:50

hóng

Back to top button