Top List

Top 5 Món quà nên tặng cho người yêu vào ngày sinh nhật (Đã xác minh)

Nếu bạn đang không biết tặng gì cho nửa kia của mình vào ngày sinh nhật của họ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đôi khi ta phải vắt cạn cả suy nghĩ vẫn không biết nên tặng gì cho “người ấy” khi đến ngày sinh nhật của họ. Không chỉ những bạn trai đau đầu khi nghĩ quà cho người ấy đâu mà ngay cả nhiều bạn gái cũng thật khó khăn không biết nên tặng quà gì cho người mình yêu bởi có quá nhiều lựa chọn. Hãy tham khảo những gợi ý trên để món quà dành tặng cho ngày sinh nhật của người yêu bạn thêm ý nghĩa nhé !
Là top 3 tiêu chí mà Xfaster.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Món quà hỗ trợ tối đa cho công việc hiện tại

Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc văn phòng, không gì ý nghĩa hơn được nhìn thấy và sử dụng những vật dụng hàng ngày do chính người yêu mình tặng. Bạn hoàn toàn có thể dành tặng cho người ấy một cây viết, hoặc dụng cụ để viết/văn phòng phẩm bé xinh trên bàn làm việc, cũng có thể là một cuốn sổ ghi chép hàng ngày và cả một chiếc cặp sách đi làm nữa. Tất cả những điều này sẽ làm cho người bạn yêu thương như thêm tình yêu và cả động lực làm việc đấy

Những món đồ người ấy sử dụng hàng ngày sẽ làm họ nhớ tới bạn nhiều hơn

Tặng sách cho người thích đọc sách

Nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng/cô nàng vô cùng thích thú với những cuốn sách, thì bạn hãy tặng người ấy những cuốn sách mà người ấy luôn yêu thích. Hãy bắt đầu một kế hoạch trở thành thám tử để xem thể loại cô/anh ấy thích đọc là gì. Và tìm hiểu xem những cuốn sách cô/anh ấy đã có để tránh quà tặng bị trùng lặp trong tủ sách của người ấy nhé. Với món quà ý nghĩa đó chắc chắn người ấy sẽ thích lắm đấy

Những cuốn sách là một gợi ý không tồi cho ngày sinh nhật

Những cuốn sách là một gợi ý không tồi cho ngày sinh nhật

Đồng hồ

Với những người đang yêu nhau chắc chắn thời gian là vô cùng có ý nghĩa. thời gian chứa đựng những kỷ niệm hay khoảnh khắc tình yêu giữa hai người, bạn cũng có thể đặt ra những cột mốc thời gian để hẹn hò cũng như thực hiện những kế hoạch và ước mơ cùng nhau. Một chiếc đồng hồ theo đúng sở thích của cô/anh ấy còn là vật dụng hàng ngày yêu thích, khó có thể tách rời. Với những cô gái, một chiếc đồng hồ thời trang xinh xắn là một gợi ý vô cùng thú vị để cô ấy có thể thỏa thích thú vui kết hợp với những bộ quần áo và phụ kiện khác thời trang hoặc cá tính. Song song với đó thì đồng hồ luôn được xem là một trong những phụ kiện được yêu thích nhất của các chàng trai, là một trong những vật bất ly thân của những quý ông thành đạt. Hãy tặng cho chàng điều bất ngờ là một chiếc đồng hồ thanh lịch hoặc theo phong cách thể thao,… Chàng sẽ vô cùng tự hào “khoe” với các chiến hữu của mình về người phụ nữ đáng yêu luôn hiểu ý chàng như thế nào.

Bạn có thể mua đồng hồ đôi cho cả hai

Bạn có thể mua đồng hồ đôi cho cả hai

Một video âm nhạc chứa những kỷ niệm của 2 bạn

Âm nhạc luôn song hành cùng với cuộc sống của mỗi người phải không nào? Trong chuyện tình cảm của bạn cũng vậy. Bạn hãy chọn lựa và thực hiện một video clip có danh sách những bản nhạc có gắn kết với con đường tình yêu của bạn và chèn vào đó những hình ảnh hai bạn đã chụp cùng nhau kèm theo thông điệp tình yêu mà bạn muốn gửi đến người ấy. Chắc chắn anh/cô ấy sẽ rất cảm động.

Những khoảnh khắc siêu đáng yêu giữa hai bạn

Những khoảnh khắc siêu đáng yêu giữa hai bạn
Làm một video với những tấm ảnh như vậy thì còn gì bằng
Làm một video với những tấm ảnh như vậy thì còn gì bằng

Tự nấu cho anh ấy/cô ấy một bữa thật ngon

Nếu bạn là con gái thì hãy ghi nhớ câu nói này: “Cách tốt nhất để đến trái tim của một người đàn ông là thông qua con đường dạ dày”. Còn nếu bạn là con trai thì nên biết rằng trái tim bất kỳ người con gái nào cũng tan chảy khi nhìn người yêu của mình cặm cụi chuẩn bị bữa ăn tình nhân cho riêng 2 người. Chính vì thế nên chẳng có lý do gì mà bạn không làm cho đối phương cảm động với một bữa ăn mà bạn đã kỳ công chuẩn bị để dành tặng cho người ấy.

Một bữa tối lãng mạn do chính tay bạn chuẩn bị sẽ làm đối phương vô cùng cảm động

Một bữa tối lãng mạn do chính tay bạn chuẩn bị sẽ làm đối phương vô cùng cảm động

Back to top button