Top List

Top 5 MV trăm triệu view của bé Bảo An vượt qua cả Sơn Tùng MTP (Đã xác minh)

Bảo An cô ca sĩ nhí, dễ thương của làng nhạc Việt. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng các ca khúc của bé luôn thu được nhiều sự quan tâm của phụ huynh. Bé Bảo An làm được điều không tưởng, đó là có MV trên 100 triệu view trên youtube. Nào cùng điểm qua các ca khúc triệu view của Bảo An nào.

Bảo An cô ca sĩ nhí, tinh nghịch mà lại rất đáng yêu. Dù còn khá nhỏ tuổi nhưng các sản phẩm của bé lại có lượt view cao không tưởng. Ngay cả các ca sĩ đang hot nhất hiện nay như Sơn Tùng MTP, thì MV của Bảo An cũng vượt khá xa những anh lớn này rồi. Trên đây là những ca khúc có lượt view cao nhất của bé. Các bà, các mẹ có bé nào không chịu ăn thì cứ mở lên cho bé xem nhé, bảo đảm ăn liền luôn đấy.
Là top 3 tiêu chí mà Xfaster.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Xúc xắc xúc xẻ

Sáng tác : Nguyễn Ngọc Thiện.
Bài hát thể hiện sự vui tươi trẻ trung, nhí nhảnh và đặc biệt là vẻ hồn nhiên của các bạn nhỏ. Qua cách thể hiện vui tươi của Bảo An mà bài hát cứ mỗi tới bữa ăn là bố mẹ phải mở thì các bé mới chịu ăn. Tuy phát âm còn chưa chuẩn nhưng bé đã vẫn khiến cho mọi người không thể kiềm chế lại được sự đáng yêu của mình. Thể hiện cùng bé là Phi Long – một chàng diễn viên, cả hai chú cháu đã làm sáng bừng không khí vui tươi ngày tết.
Đến hiện tại mv thu về hơn 133 triệu view con số đáng kinh ngạc phải không nào.

Xúc xắc xúc xẻ – trên 133 triệu view

Mẹ ơi tại sao

Sáng tác: Nguyễn Đình Nguyên
Bài hát với nội dung các câu hỏi ngô nghê mà hết sức đáng yêu của một em bé muốn hiểu biết mọi thứ xung quanh. Các câu hỏi ấy mặc dù rất khó giải thích cho một em bé 3 – 4 tuổi nhưng các câu hỏi này hết sức ý nghĩa như trong lời bài hát vậy:
“Mẹ ơi tại sao con bướm bay cao,con ong làm mật,con kiến tha mồi…
Mẹ ơi tại sao trời nhiều mây thế,tại sao mẹ ơi trời mưa hay nắng…
Mẹ ơi tại sao trong giấc chiêm bao,ông tiên hiện về ông nói ông cười.
Gậy ông cầm tay ông hóa ngôi sao trắng xanh vàng đỏ mọc trên mái nhà….
Ô ngày may ngày con đến trường khi ngoài sân gà gáy o o…
Cô dạy con học rất vui vui 1,2,3 cùng nhau hát ca…
Ô ngày may ngày con đến trường con học ngoan và lớn lên mau..
Con làm theo lời ba và mẹ À tại sao con lớn mẹ ơi….
Mẹ ơi tại sao ông có lưng cong tiếng ông ồm ồm râu tóc ông dài..
Mẹ ơi tại sao ba nói thương con nhớ thương là gì vì sao hỡi mẹ..”
Bài hát có hơn 115 triệu view trên youtube.

Mẹ ơi tại sao – trên 133 triệu view

Bé chút chít

Sáng tác: Nguyễn Ngọc Thiện.
Một ca khúc nữa với lượt xem trên 100 triệu, bài hát dễ thương lúc này bé Bảo An mới 3 tuổi và thể hiện cùng với Phi Long. Bé chút chít mới được mọi người thương, mới được làm nũng, được cưng, được ba mẹ khen,… Bài hát thể hiện đúng tinh thần em bé 3 tuổi.
Bài hát có hơn 107 triệu view.

Bé chút chít – trên 107 triệu view

Ông già Noel ơi

Sáng tác: Ngọc Lễ.
Một mùa Noel nữa lại đến rồi, nghe lại ca khúc dễ thương của bé Bảo An nào. Một ca khúc thể hiện những ước ao đối với ông già Noel, bé sẽ ngoan ngoãn vì bé muốn được quà, bé yêu ông gì Noel vì ông rất tốt bụng. Bảo An thể hiện ca khúc này cùng Bảo Trân một sự kết hợp đáng yêu phải không mọi người.
Ca khúc hiện tại có hơn 32 triệu view.

Ông già Noel – 33 triệu view

Ba ơi

Sáng tác: Phạm Uyên Nguyên.
Ba ơi một ca khúc khác cũng nằm trong những bài hát hay nhất của Bảo An. Ca khúc này thể hiện tình cảm của một đứa trẻ 3 – 4 tuổi với ba mình. Con sẽ ngoan ngoãn ở nhà chờ ba về, không làm nũng mẹ đâu, ba luôn về sớm vì ba biết con chờ,,,, những câu nói dễ thương của một em bé yêu ba. Cùng nghe lại ca khúc này nào.
Ca khúc cũng có hơn 30 triệu lượt xem trên youtube đấy.

Ba ơi – 30 triệu view
Back to top button