Top List

Top 5 Nghề thú vị nhất khi du học ở Mỹ (Đã xác minh)

Nước Mỹ vẫn là ước mơ du học và hấp dẫn du học sinh về một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và đặc biệt là mức lương siêu hấp dẫn. Thế những ngành nghề nào siêu thú vị mà các du học sinh nên học khi du học Mỹ? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong Xfaster này nhé!

Bạn cảm thấy những nghề trên có mức lương khủng thế nào rồi phải không? Du học Mỹ với những nghề trên cũng khá là thú vị và hấp dẫn cho những du học sinh có mơ ước lập nghiệp nước ngoài. Bạn thấy bản thân hợp với ngành nghề nào nhất?
Là top 3 tiêu chí mà Xfaster.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Thiết kế quảng cáo

Người ta vẫn đồn đại với nhau rằng thiết kế quảng cáo là một nghề hái ra tiền nhưng bạn đã hiểu thế nào về nhà thiết kế quảng cáo là gì chưa? Họ là những người đưa ra những ý tưởng và thể hiện chúng đầy sáng tạo qua những cụm từ ngắn gọn, xúc tích và bắt mắt nhằm quảng bá hoặc bán sản phẩm.

Dĩ nhiên để trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng với mức lương ngất ngưỡng thì đam mê vẫn chưa đủ. Đam mê phải đi kèm theo tài năng, những kĩ năng mềm như quản lý, tổ chức và thông thạo marketing, biết tận dụng được sức mạnh của những mảng khác nhau trong thiết kế,…

Du học ngành thiết kế quảng cáo ở Mỹ có thể mang đến cho bạn mức lương khổng lồ khoảng 61.000 USD/năm. Quả là một con số khá hấp dẫn. Tuy nhiên, để đạt được mức lương ấy đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện nâng cao tay nghề của bạn nữa.

Nghề thiết kế quảng cáo có mức lương khá cao

Nhân viên bán quảng cáo

Một điều đơn giản có thể hiểu là người thiết kế quảng cáo tạo ra sản phẩm quảng cáo thì nhân viên quảng cáo sẽ có trách nhiệm bán ra những sản phẩm ấy. Đây là một nghề khá thú vị mà nhiều du học sinh đã lựa chọn. Lương của một nhân viên quảng cáo cũng tương đương một nhà thiết kế quảng cáo là 61.000 USD/năm.

Để trở thành một nhân viên quảng cáo, điều trước tiên là bạn phải biết cách giao tiếp tốt. Kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn có cách ứng phó với những khách hàng khác nhau từ dễ đến khó tính. Có lẽ đây là một công việc hấp dẫn cho những ai yêu thích sự năng động, hướng ngoại, yêu thích cái mới để tạo dựng nhiều mối quan hệ.

Để trở thành một nhân viên quảng cáo, điều trước tiên là bạn phải biết cách giao tiếp tốt

Để trở thành một nhân viên quảng cáo, điều trước tiên là bạn phải biết cách giao tiếp tốt

Kiến trúc sư

Một kiến trúc sư ở Mỹ có thể kiếm khoảng 113.000 USD/năm, một con số cực khủng. Vì vậy, đây là nghề mà nhiều du học sinh đã du học ở Mỹ ngành kiến trúc.

Kiến trúc sư không chỉ có tư chất của một nghệ sĩ mà còn còn tư chất một nhà khoa học – kỹ thuật, một người làm công tác văn hóa – xã hội. Để xây dựng được danh tiếng, thông thường một kiến trúc sư sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì vậy, đây là ngành nghề không thích hợp cho những ai thiếu kiên nhẫn.

Một kiến trúc sư ở Mỹ có thể kiếm khoảng 113.000 USD/năm

Một kiến trúc sư ở Mỹ có thể kiếm khoảng 113.000 USD/năm

Thiết kế đồ họa hoạt hình

Thiết kế đồ họa hoạt hình có lẽ mà cái nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích và du học ngành thiết kế ở Mỹ sẽ giúp họ trở thành một nhà thiết kế đồ họa hoạt hình chuyên nghiệp bao gồm cả kỹ năng và kiến thức. Đây là một nghề đậm chất nghệ sĩ, thỏa mãn đam mê sáng tạo, năng động và có một tương lai rộng mở với mức lương vô cùng hấp dẫn là 67.000 USD/năm.

Những bộ hoạt hình vui nhộn mà bạn xem trên Tivi là cả một quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ của những nhà thiết kế. Bằng tài năng của mình, họ đã thổi “cái hồn ” vào nhân vật để chúng có thể nói, đi và suy nghĩ như một con người thật thụ. Đây không chỉ là cái nghề nhằm vào nhu cầu của khách hàng mà còn là nơi để những người “nghệ sĩ tài hoa ” được phát huy đam mê và sáng tạo.

Những bộ hoạt hình vui nhộn mà bạn xem trên Tivi là cả một quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ của những nhà thiết kế

Những bộ hoạt hình vui nhộn mà bạn xem trên Tivi là cả một quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ của những nhà thiết kế

Chuyên gia thời trang

Trong xã hội hiện đại và năng động, thiết kế thời trang là một ngành có tương lai phát triển khá cao và du học ở Mỹ ngành này sẽ đào tạo bạn trở thành một chuyên gia thời trang chuyên nghiệp. Đặc biệt, với mức lương vô cùng hấp dẫn là 108.000 USD/năm luôn trở nên hấp dẫn với nhiều du học sinh đam mê thời trang.

Lương cao thì ai mà không bị cuốn hút nhưng trước hết, bạn cần phải tìm hiểu xem chuyên gia thiết kế thời trang cần và làm những gì để xem bản thân có phù hợp hay không? Vâng! Chuyên gia thời trang là những người vừa cập nhật xu hướng vừa là người tạo ra xu hướng thời trang. Vì vậy, đây là nghề đòi hỏi sự sáng tạo, tự tin, năng động và chất nghệ sĩ để có thể đưa đến người tiêu dùng những mẫu thời trang mới, lạ và hợp mốt nhất.

Thiết kế thời trang là một ngành có tương lai phát triển khá cao

Thiết kế thời trang là một ngành có tương lai phát triển khá cao

Back to top button