Game

Top 5 phương tiện PUBG Mobile di chuyển nhanh nhất

PUBG Mobile là một trò chơi battle royale dựa trên sự sống còn theo thời gian, vùng nguy hiểm màu xanh trở nên nhỏ hơn mỗi lần. Do đó, người chơi PUBG Mobile luôn cần có một phương tiện di chuyển nhanh nhất để thể di chuyển đến địa điểm mới, tránh những thiệt hại không cần thiết trong khu vực nguy hiểm.

Game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile có rất nhiều phương tiện di chuyển, và người chơi luôn tranh luận cái nào là nhanh nhất hoặc an toàn nhất cho những cuộc đua trên bản đồ. Dựa trên danh sách, Taimienphi đã tổng hợp 5 xe chạy nhanh hàng đầu PUBG Mobile cho bạn đọc.

top 5 phuong tien pubg mobile di chuyen nhanh nhat

Top 5 phương tiện PUBG Mobile chạy nhanh nhất

1. UAZ

Chiếc xe này là một trong những chiếc xe an toàn và đáng tin cậy nhất trong PUBG Mobile. Nó có bốn biến thể: Open Top, Soft Top, Hard Top và Armored UAZ (chỉ có thể lấy được thông qua một khẩu súng flare). Nó có tốc độ tối đa là 116 km/h và có thể chứa bốn người ở cùng một lúc. Tiếng ồn động cơ của UAZ khá cao khiến đối phương cảnh giác khi chúng ta tới gần, vì vậy hãy tùy cơ ứng biến khi sử dụng nó

top 5 phuong tien pubg mobile di chuyen nhanh nhat 2

2. Motorcycle

Chiếc xe này có sức chứa hai hành khách, điều này lý tưởng cho cuộc chiến 2 người trong PUBG Mobile. Motorcycle có tốc độ tối đa khá cao khoảng 152 km/h nhưng đi kèm với việc không có tấm chắn bảo vệ, điều đó có nghĩa kẻ thù có thể dễ dàng hạ gục bạn ở khoảng cách gần hoặc xa. Tuy nhiên, nó cực kỳ hiệu quả cho việc di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác trên bản đồ.

Top 5 phương tiện PUBG Mobile di chuyển nhanh nhất

3. Buggy

Buggy là một chiếc xe tiếp theo trong danh sách Top 5 phương tiện PUBG Mobile di chuyển nhanh nhất trên bản đồ. Tuy nhiên, nó có thân máy nhẹ hơn UAV, điều đó có nghĩa là nó có cơ hội tốt để tiêu diệt đối phương (đâm). Buggy có tốc độ tối đa 100 km/h, khá tốt và có thể chở hai người chơi cùng một lúc.

Top 5 phương tiện PUBG Mobile di chuyển nhanh nhất

4. Motorcycle with sidecar

Chiếc xe này là sự kết hợp hoàn hảo của tốc độ và tầm nhìn, Motorcycle with sidecar có tốc độ tối đa 130 km/h. Tuy nhiên, nó không cung cấp bất kỳ vỏ bọc nào cho người chơi trốn nhưng bù lại họ có thể tấn công kẻ thù ở gần, điều này phần nào bù đắp cho sự thiếu bảo vệ.

Top 5 phương tiện PUBG Mobile di chuyển nhanh nhất

5. Dacia 1300

Đây là một trong Top 5 phương tiện PUBG Mobile di chuyển dễ kiếm nhất trong trò chơi, một lựa chọn khả thi để sử dụng trên bản đồ và nó có tốc độ tối đa tuyệt vời lên tới 131 km/h, mặc dù điều đó phải trả giá bằng một động cơ yếu hơn. Dacia không có cơ hội lăn bánh nếu người lái không cẩn thận khi di chuyển, nhưng nhìn chung đây vẫn là một lựa chọn tốt.

Top 5 phương tiện PUBG Mobile di chuyển nhanh nhất

Trên đây là Top 5 phương tiện di chuyển nhanh nhất trong game PUBG Mobile đã được cộng đồng công nhận và kiểm chứng, nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy comment trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé.

=> Link tải PUBG Mobile cho Android
Top 5 phương tiện PUBG Mobile di chuyển nhanh nhất

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone
Top 5 phương tiện PUBG Mobile di chuyển nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button