Top List

Top 6 Trung tâm giới thiệu việc làm tại uy tín nhất tại Cần Thơ (Đã xác minh)

Hiểu được áp lực tìm việc làm của những người lao động cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp càng tăng, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm đã thành lập với mục đích là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Bạn hãy cùng Xfaster điểm qua những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín ở Cần Thơ nhé.

Trung tâm giới thiệu việc làm tại TP. Cần Thơ thực sự đem lại những cơ hội tìm việc làm thích hợp với chuyên môn, trình độ cũng như giúp cho các nhà tuyển dụng tìm được nhân viên hay người hợp tác phù hợp yêu cầu của doanh nghiệp. Có thể nói trung tâm giới thiệu việc làm là chiếc cầu nối hữu ích giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc bắt nhịp điệu đem lại cơ hội tìm đúng việc đúng người.
Là top 3 tiêu chí mà Xfaster.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Trung tâm dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ

Trung tâm là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ, có chức năng tổ chức thực hiện tư vấn, giới thiệu việc làm; cung ứng và tuyển dụng lao động theo nhu cầu của người sử dụng lao động; thu thập, cung cấp thông tin về thị trường lao động và thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ theo quy định của pháp luật.

Nhiệm vụ chính của trung tâm là:

 • Hoạt động tư vấn, bao gồm: tư vấn học nghề cho người lao động, tư vấn việc làm cho người lao động, tư vấn cho người sử dụng lao động về tuyển dụng lao động; về quản trị và phát triển nguồn nhân lực; về sử dụng lao động và phát triển việc làm…
 • Giới thiệu việc làm cho người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động.
 • Thu thập, phân tích, dự báo, xây dựng, quản lý cơ sở dữ liệu và cung ứng thông tin thị trường lao động
 • Tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm và đào tạo kỹ năng, dạy nghề khác theo quy định của pháp luật.

Đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Cần Thơ và là địa điểm đáng tin cậy được nhiều người lao động cũng như các doanh nghiệp tin tưởng, hợp tác. Nếu muốn tìm việc tại Cần Thơ hãy đến với trung tâm dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 95 – 97 Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0710 383 2055
 • Fax: 0710 383 0249
 • Website: vieclamcantho.vn
 • Email: ttgtvlcantho@gmail.com

Ngày hội việc làm tại trung tâm được đông đảo thanh niên trẻ tham gia

Việc làm Cần Thơ

Việc làm Cần Thơ tự hào là một trong những sàn giao dịch việc làm hàng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Việc làm Cần Thơ chuyên tư vấn việc cho người lao động về lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng; về kỹ năng thi tuyển; về tự tạo việc làm, tìm việc làm. Tư vấn cho người sử dụng lao động về tuyển dụng lao động; về quản trị và phát triển nguồn nhân lực; về sử dụng lao động và phát triển việc làm. Tư vấn về chính sách, pháp luật lao động cho người lao động, người sử dụng lao động. Việc làm Cần Thơ chuyên giới thiệu việc làm cho người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động, bao gồm: giới thiệu người lao động cần tìm việc làm với người sử dụng lao động cần tuyển lao động; cung ứng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động; tuyển lao động thông qua thi tuyển để lựa chọn những người đủ điều kiện, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng lao động.
Với các ưu điểm nổi trội như: đăng tin việc làm miễn phí, tạo hồ sơ việc làm online, nộp hồ sơ ứng tuyển online, nhận thông tin việc làm mới nhất mỗi ngày… Việc làm Cần Thơ thật sự là chiếc cầu nối hữu ích giữa người lao động và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 142 Nguyễn Hiền, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: 09777.850.32
 • Website: http://vieclamcantho.com.vn
 • Email: info@vieclamcantho.com.vn

Việc làm Cần Thơ tụ hào là một trong những sàn giao dịch việc làm hàng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Việc làm Cần Thơ tụ hào là một trong những sàn giao dịch việc làm hàng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ

Được hình thành vào năm 1997, trải qua 20 năm phát triển Trung tâm đã tạo niềm tin nơi các bạn thanh niên và người lao động thông qua những hoạt động và chương trình cụ thể như: Sàn giao dịch việc làm Thanh niên; Siêu thị việc làm Thanh Niên; Hội chợ việc làm; Diễn đàn lao động trẻ; Hành trình đến với trường nghề, làng nghề; tổ chức các khóa đào tạo dạy nghề và các lớp kỹ năng về nghề nghiệp cho thanh thiếu niên… luôn thu hút được đông đảo các trẻ tham gia, và là trung tâm uy tín hàng đầu tại TP. Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 07103 881827
 • Email: vieclamtn@vnn.vn
 • Website: www.laodongtrecantho.vn

Hàng ngàn bạn trẻ tham gia Ngày hội việc làm thanh niên thành phố Cần Thơ, lần 2 năm 2016

Hàng ngàn bạn trẻ tham gia Ngày hội việc làm thanh niên thành phố Cần Thơ, lần 2 năm 2016

Cổng thông tin Tuyển Dụng Cần Thơ

Tuyển Dụng Cần Thơ là mạng tuyển dụng, tìm việc làm miễn phí, nhằm kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, giúp ứng viên tìm được công việc phù hợp, nhà tuyển dụng tìm được người tốt nhất, giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.
Đến với trang thông tin của Tuyển Dụng Cần Thơ bạn sẽ nhận được những thông tin chính xác, rõ ràng nhất từ nhà tuyển dụng về việc làm mình đang tìm kiếm. Việc làm mới được cập nhập thường xuyên giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tìm được việc làm tốt nhất, vì đây là cổng thông tin được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đăng thông tin tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên đúng theo trình độ, chuyên môn mà doanh nghiệp yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57/3 Nguyễn Trãi, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0939 76 82 82
 • Email: lienhe@tuyendungcantho.vn
 • Website: http://tuyendungcantho.vn

Tuyển Dụng Cần Thơ là cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng

Tuyển Dụng Cần Thơ là cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Thanh Tâm

Cổng thông tin canthoinfo.com trực thuộc công ty TNHH Thanh Tâm cũng là một trong những mạng xã hội tìm kiếm việc làm uy tín tại Cần Thơ. Trang tin tuyển dụng của canthoit.info là nơi cung cấp các thông tin tuyển dụng hàng đầu, đóng vai trò cầu nối giữa người tìm việc và việc tìm người. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân, công ty, tổ chức và người tìm việc, với mục đích mang lại cho cả 2 bên những lựa chọn thực sự phù hợp nhất với công việc và nhu cầu tuyển dụng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Xuân Thủy, KDC Hồng Phát, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0918.547.348
 • Email: a2huy@yahoo.com
 • Website: http://canthoinfo.com

Cổng thông tin canthoinfo.com trực thuộc công ty TNHH Thanh Tâm cũng là một trong những mạng xã hội tìm kiếm việc làm uy tín tại Cần Thơ

Cổng thông tin canthoinfo.com trực thuộc công ty TNHH Thanh Tâm cũng là một trong những mạng xã hội tìm kiếm việc làm uy tín tại Cần Thơ

Công ty Sắc Việt

Trang tuyển dụng của website: www.livecantho.com trực thuộc công ty Sắc Việt đã và đang cung cấp hàng ngàn công việc cho người lao động cũng như cung cấp hàng ngàn ứng viên cho nhà tuyển dụng. Thông tin về công việc, về mức lương, yêu cầu của doanh nghiệp được trang tin tuyển dụng của website công ty cung cấp đầy đủ, chính xác, tạo điều kiện cho người lao động dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt cơ hội việc làm. Đây cũng là trang thông tin tuyển dụng chất lượng và đáng tin cậy tại cần Thơ, nhận được sự quan tâm cũng như hợp tác của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111/18 Cách Mạng Tháng 8, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0983.990.719
 • Email: congbangcit@yahoo.com
 • Website: http://livecantho.com

Trang tuyển dụng của website: www.livecantho.com trực thuộc công ty Sắc Việt đã và đang cung cấp hàng ngàn công việc cho người lao động

Trang tuyển dụng của website: www.livecantho.com trực thuộc công ty Sắc Việt đã và đang cung cấp hàng ngàn công việc cho người lao động
Back to top button