Đánh giá

Top 7 lý do nên yêu một cô nàng mũm mĩm

Một vài chàng trai đã nói với tôi, khi nhìn vào con gái, điều đầu tiên họ chú ý là ngoại hình, sau đó là khuôn mặt. Chả thế mà ông cha ta đã từng nói: nhất dáng, nhì da, thứ ba là mặt. Vậy “dáng” ở đây nên hiểu như thế nào? Liệu đàn ông sẽ thích một cô nàng mảnh mai ốm yếu hay một cô nàng mũm mĩm đáng yêu?


Phụ nữ mũm mĩm thường thích nấu ăn

Chúng ta vẫn thường nghe: “Con đường ngắn nhất dẫn đến tình yêu đó là thông qua dạ dày”. Điều này thường đúng với những cô nàng mũm mĩm. Không như những cô gái luôn lo lắng làm thế nào để giữ được vẻ thon gọn mảnh mai, họ thường vui lòng nấu những món ăn mà họ thích, họ sẵn sàng bỏ nhiều thời gian và tâm huyết cho những món mà họ nấu, họ không ngại lo lắng nhiều về việc món đó có nhiều chất béo hay không. Cái họ cần là có thể làm hài lòng bất cứ người nào thưởng thức món ăn của họ. Đặc biệt là khi họ nấu cho người họ yêu đấy!

Con đường ngắn nhất dẫn đến tình yêu là qua dạ dày

Con đường ngắn nhất dẫn đến tình yêu là qua dạ dày


Không kén chọn

Câu nói “Ăn gì cũng được” của chị em phụ nữ thường khiến cánh đàn ông phát điên lên. Bảo là “Gì cũng được” nhưng mỗi khi một món ăn được đề xuất, các nàng lại gạt nó đi. Đối với một cô nàng mũm mĩm thì việc này ít xảy ra hơn. Khi nàng nói “Gì cũng được”, bạn có thể vô tư chọn món, nàng sẽ không kén chọn đâu. Hoặc giả bạn có không chọn được, thì cô nàng sẽ “chọn hộ” cho bạn những món vô cùng ngon miệng đấy!

Yêu một cô nàng mũm mĩm, bạn sẽ đỡ phải

Yêu một cô nàng mũm mĩm, bạn sẽ đỡ phải “lăn tăn” khi nghe câu này!


Phụ nữ mũm mĩm thường có vẻ đẹp gợi cảm

Phụ nữ mũm mĩm thường hay gắn liền với sự dễ thương. Thật sự thì con trai thích những đường cong đầy đặn nữ tính hơn là sự mảnh mai ốm yếu. Những khi cô nàng mũm mĩm giận dỗi hay nũng nịu thường khá dễ thương, có cảm giác như đang nuôi một đứa trẻ to xác vậy. Thử nhìn vào một đứa trẻ mũm mĩm xem, bạn sẽ muốn véo má bé ngay đấy.

Mũm mĩm thường gắn liền với dễ thương!

Mũm mĩm thường gắn liền với dễ thương!


Ôm rất thích

Những đụng chạm về cơ thể cũng là cách để tăng thêm tình cảm cho đối phương. Một cái ôm chặt đôi khi lại là cách nói lời yêu hiệu quả nhất. Khi ôm một người có thân hình mũm mĩm, bạn có thể dễ dàng cảm nhận sự êm ái và ấm áp của người yêu. Điều đó sẽ tuyệt vời hơn là ôm một người gầy gò đúng không nào?

Ôm 1 cô nàng mũm mĩm, bạn sẽ có cảm giác  rất tuyệt vời

Ôm 1 cô nàng mũm mĩm, bạn sẽ có cảm giác rất tuyệt vời


Không quá chăm chút ngoại hình

Những cô nàng mũm mĩm thường sẽ ít chăm chút ngoại hình hơn những cô nàng hotgirl nóng bỏng. Các chàng sẽ không phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ để nàng thử quần áo khi đi mua sắm, cũng không phải ngáp dài đợi nàng trang điểm mỗi khi đi chơi. Đặc biệt, nàng sẽ không bắt bạn phải chụp ảnh cho nàng quá nhiều đâu!

Con gái mũm mĩm sẽ ít để tâm đến ngoại hình hơn những cô nàng hotgirl nóng bỏng

Con gái mũm mĩm sẽ ít để tâm đến ngoại hình hơn những cô nàng hotgirl nóng bỏng


Ít sống ảo

Nhiều người phát điên lên vì bạn gái của mình liên tục đăng ảnh trên facebook. Thậm chí còn nhiệt tình trả lời những bình luận “thả thính” của các chàng trai khác. Một cô nàng mũm mĩm thường ít sống ảo hơn những cô gái khác, vì khi chụp hình, nàng thường không ăn ảnh bằng những người khác. Nếu có chỉnh sửa tí tẹo là bị đám bạn thân nhảy vào “tố cáo” ngay. Vậy nên bạn sẽ không phải ghen vì những anh chàng thả thính vớ vẩn đâu nhé!

Chả ai muốn bạn gái của mình suốt ngày sống ảo, đúng không?

Chả ai muốn bạn gái của mình suốt ngày sống ảo, đúng không?


Vì yêu là yêu thôi

Dù cho người con gái mà bạn yêu có đủ 6 đặc điểm trên hay không, mọi thứ đều vô nghĩa nếu bạn không yêu cô ấy thật lòng. Chả ai tìm ra được lý do mình yêu một người cả. Dù người đó có không hoàn hảo đi chăng nữa, dù họ có những điểm làm bạn khó chịu đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ tìm ra ti tỉ lí do để tiếp tục yêu thương, bảo vệ họ. Để tự hào khoe với bạn bè, người thân rằng: “Đây là người tôi yêu!” Tình yêu là không quan trọng ngoại hình hay bất cứ tiêu chuẩn nào cả. Vì yêu là yêu thôi!

Bởi vì yêu chỉ là yêu thôi!

Bởi vì yêu chỉ là yêu thôi!

Những cô nàng mũm mĩm và những cô nàng mảnh mai đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Không ai là hoàn hảo. Vậy nên khi yêu, đừng so sánh người bạn yêu với bất kì ai. Nếu bạn yêu phải cô nàng mũm mĩm, đừng khắt khe yêu cầu cô ấy phải mảnh mai như cô A, nóng bỏng như cô B hay giảm cân để giống cô C,… Hãy trân trọng và yêu thương cô ấy! Hãy để cô ấy được là chính mình, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button