Đánh giá

Top 8 cửa hàng bán đông trùng hạ thảo uy tín nhất ở TPHCM

Đông trùng hạ thảo là một trong ba vị thuốc của quý của Trung Hoa nó giúp tăng cường sức khỏe bồi bổ cơ thể rất tốt nên được rất nhiều người sang ngủ cùng toplist điểm danh 5 cửa hàng bán đông trùng hạ thảo uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh


Đông Trùng Hạ Thảo tại hệ thống nhà thuốc Việt

Nhà thuốc Việt là một nhà thuốc chuyên cung cấp những loại thuốc quý. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và kê đơn thuốc tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhà thuốc Việt còn cung cấp đến các bạn sản phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe đặc biệt là các sản phẩm đông trùng hạ thảo. Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo bán tại nhà thuốc này đều là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng kí lưu hành của Bộ Y tế Việt Nam nên mua sản phẩm ở đây khách hàng có thể yên tâm vì chất lượng tốt và đảm bảo hàng thật. Nhà thuốc này chuyên cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con, dạng nước, dạng viên và các sản phẩm bào chế từ nó… Đây là những sản phẩm chính hãng 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 1. Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7,Quận 11, TP. Hcm
 2. Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 3. Nhà thuốc Việt số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hcm
 • Điện thoại: 083.956.1247Email: lienhe@nhathuocviet.vn.
 • Website: http://nhathuocviet.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hethongnhathuocViet/

Đông Trùng Hạ Thảo có bán tại nhà thuốc Việt

Đông Trùng Hạ Thảo có bán tại nhà thuốc Việt


Đông Trùng Hạ Thảo tại công ty TNHH thực phẩm ROYAL Việt Nam

Đông Trùng Hạ Thảo là thảo dược quý chữa được nhiều loại bệnh vì vậy giá trên thị trường của sản phẩm này rất cao. Hơn nữa vì lợi nhuận mà có rất nhiều đơn vị đã cung cấp các sản phẩm này kém chất lượng và giả để kiếm lời. Mua phải hàng kém chất lượng không chỉ khiến sức khỏe bị tổn hại mà còn ảnh hưởng tới rất nhiều điều. Tìm được địa chỉ mua uy tín không phải là việc dễ dàng. Khách hàng có thể đến công ty TNHH thực phẩm ROYAL Việt Nam để mua sản phẩm chất lượng.

Công ty TNHH thực phẩm ROYAL Việt Nam là một địa chỉ phân phối Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng và an toàn nhất và có được uy tín và sự tin tưởng từ khách hàng. Đông Trùng Hạ Thảo của công ty không chỉ uy tín, chất lượng mà giá cả cũng rất cạnh tranh. Đến đây bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm tuyệt hảo nhất với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Phương châm hoạt động của công ty là “chất lượng tốt nhất – cung cách phục vụ nhiệt tình nhất – môi trường làm việc thân thiện nhất” để mang lại các giá trị đích thực về thực phẩm giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 907 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: 0839.225.005
 • Website: www.npfood.com.vn

Đông Trùng Hạ Thảo Tổ Yến HiMa, sản phẩm được bán tại công ty

Đông Trùng Hạ Thảo Tổ Yến HiMa, sản phẩm được bán tại công ty


Đông trùng hạ thảo Kim Lai

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai là sản phẩm được nuôi trồng theo công nghệ tiên tiến nhất tại cơ sở sản xuất của công ty nấm Ta theo một quy trình khép kín từ khâu lai tạo giống đến quá trình nuôi trồng, thu hoạch và đóng bao bì. Đây là đơn vị đầu tiên của Việt Nam hoàn thiện quy trình nuôi trồng loại dược liệu quý hiếm này. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai đã được chứng minh là có khả năng vượt trội về hàm lượng dược chất bởi sản phẩm này được tách ra từ phần tinh túy nhất trong Đông Trùng Hạ Thảo và được sấy theo một công nghệ đặc biệt nên giữ nguyên được dược chất có trong sản phẩm và mang đến cho người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất so với thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 531E Cách mạng tháng 8, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 0938.086.085
 • Website: https://namta.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/namtadtht/

Đông Trùng Hạ Thảo sấy khô Kim Lai

Đông Trùng Hạ Thảo sấy khô Kim Lai


Đông Trùng Hạ Thảo tại On Plaza Việt Pháp

On Plaza Việt Pháp là nhà phân phối thực phẩm chức năng mang thương hiệu quốc tế uy tín và chất lượng cao với giá tốt nhất và cam kết là hàng chính hãng. Mua sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Onplaza Việt Pháp quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành trên thị trường. Các sản phẩm thực phẩm chức năng quý hiếm ở đây như An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, nhung hươu, linh chi, nhân sâm, yến sào, cá ngựa, Đông Trùng Hạ Thảo…Đông Trùng Hạ Thảo ở đây là sản phẩm chính hãng của Trung Quốc, Hàn Quốc ở các thể loại như nguyên con, dạng viên, dạng nước và đều đảm bảo chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Onplaza 618 đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 02835060888.
 • Website: https://www.thegioidinhduong.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap/

Đông Trùng Hạ Thảo tại On Plaza Việt Pháp

Đông Trùng Hạ Thảo tại On Plaza Việt Pháp


Hệ thống cửa hàng KGIN

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều dạng Đông Trùng Hạ Thảo, đó là Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con của Tây Tạng, tuy nhiên sản phẩm này rất đắt, quý và hiếm. Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam, dễ mua được hàng thật nhưng hơi khó sử dụng. Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc là do công nghệ đã bào chế thành các sản phẩm dạng viên, dạng ống, hoặc tinh chất nên rất dễ sử dụng. KGIN là hệ thống phân phối Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Các sản phẩm ở đây phong phú và có nhiều dạng cho khách hàng lựa chọn như dạng viên, dạng nước, dạng tinh chất và dù sử dụng sản phẩm dạng nào thì khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì các sản phẩm đều được công bố của Bộ Y tế và tất cả đều có tem mác đàng hoàng. Trên sản phẩm còn có tem phụ với phụ chú tiếng Việt rõ ràng về các thông tin cần thiết của sản phẩm để hướng dẫn cho khách hàng sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 1. Showroom 1: Số 51 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. Hcm
 2. Showroom 2: Hồng Sâm Hàn Quốc KGIN, Siêu Thị BigC Miền Đông, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 0904.981.981
 • Website: http://www.kgin.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KGin.HongSamHanQuoc/

Đông trùng hạ thảo sấy khô theo công nghệ Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo sấy khô theo công nghệ Hàn Quốc


Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ – ĐH Nông Lâm TP. HCM

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ – ĐH Nông Lâm TP. HCM ra đời nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng là đem lại những sản phẩm uy tín, chất lượng được nghiên cứu, kiểm định, sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của dược phẩm thượng hạng. Đây là địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn sử dụng các sản phẩm chất lượng như Đông Trùng Hạ Thảo. Tác dụng thần kỳ của Đông Trùng Hạ Thảo thì chúng ta đều đã biết nhưng vì quý nên nó rất hiếm và chủ yếu sản phẩm của tự nhiên rất ít và không thể đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường nên người ta nuôi trồng và làm giả rất nhiều để kiếm lời. Với Đông Trùng Hạ Thảo của vườn ươm này thì đây là sản phẩm được sản xuất, nuôi trồng tại Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo các dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe. Vì là đơn vị tự tay nghiên cứu nuôi trồng và bán trực tiếp nên Đông Trùng Hạ Thảo ở đây là sản phẩm thật, chất lượng và đảm bảo uy tín giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất. Thương hiệu này đã được nhiều khách hàng tin dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 175 quốc lộ 1K, khối phố 5, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 087.107.6668
 • Email: linhchinonglam@gmail.com
 • Website: https://tbi.hcmuaf.edu.vn/
 • Fanpage:https://www.facebook.com/shtpic/

Đông Trùng Hạ Thảo tươi được nuôi cấy tại đây

Đông Trùng Hạ Thảo tươi được nuôi cấy tại đây


Đông Trùng Hạ Thảo Himalaya

Đông trùng hạ thảo Sạch Himalaya là sản phẩm độc quyền sáng chế của Trung Tâm Nghiên Cứu Sinh Học Bio Sun, được nuôi cấy 100% tự nhiên từ chủng giống Đông Trùng trong thiên nhiên với dinh dưỡng nuôi cấy từ tổ yến, hạt huyết rồng và dịch chiết trái cây. Với hàm lượng hoạt chất Cordycepin cao 30,22mg/g, đảm bảo được đặc tính chữa bệnh tự nhiên của Đông Trùng Hạ Thảo, được dùng để bồi bổ sức khoẻ, bổ thận, có khả năng tái tạo tế bào gốc – hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư, điều hoà huyết áp, tăng cường sinh lý nam nữ, chống lão hoá, làm đẹp da…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 106A, Cư Xá Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Hotline: 18006 856
 • Website:http://himalaya.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com//Đông-trùng-hạ-thảo-himalaya-298122400654412/

Sản phẩm đông trùng hạ thảo khô

Sản phẩm đông trùng hạ thảo khô


Thảo dược Bhutan

Thảo dược Bhutan là một trong những nhà phân phối thảo chính thức các dược phẩm đến từ Bhutan. Trong đó đông trùng hạ thảo thiên nhiên là sản phẩm chính. Cửa hàng cam kết bán hàng chính hãng, các sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng, được nhiều người tin dùng. Đông trùng hạ thảo tự nhiên nguyên con đều có nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng, được chọn lọc chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36/28 D2, Phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM.
 • Điện thoại: 0977 589 179
 • Website: https://thaoduocbhutan.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thaoduocbhutan/

Sản phẩm đông trùng hạ thảo khô nhập từ tây tạng

Sản phẩm đông trùng hạ thảo khô nhập từ tây tạng

Trên đây Xfaster vừa giới thiệu đến các bạn một số cửa hàng bán đông trùng hạ thảo uy tín và chất lượng ở Tp HCM , các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình cửa hàng thích hợp để mua sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button