Top List

Top 9 Beauty blogger Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay (Đã xác minh)

Khi nhắc đến đất nước Hàn Quốc, người ta sẽ nghĩ đến một trong những đất nước dẫn đầu về làm đẹp. Chính vì điều đó mà cường quốc về làm đẹp ở châu Á này xuất hiện rất nhiều những beauty blogger chuyên nghiệp, cung cấp những thông tin mới nhất về làm đẹp và trang điểm. Dưới đây, Xfaster xin chia sẻ với bạn những beauty blogger nổi tiếng trong cộng đồng làm đẹp của Hàn Quốc mà bạn nên theo dõi.

Khác với beauty blogger Châu Âu hoặc Châu Mỹ, các beauty blogger đến từ đất nước Hàn Quốc thường giới thiệu và chia sẻ những xu hướng làm đẹp cũng như trang điểm gần gũi và phù hợp với cuộc sống thường ngày của người Châu Á. Những beauty blogger nổi danh của Hàn Quốc mà Xfaster chia sẻ trên đây đã giúp bạn phần nào trong việc định hình phong cách và lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất.
Là top 3 tiêu chí mà Xfaster.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Meejmuse

Meejmuse tên thật là Jen Kim, người Hàn Quốc nhưng được sinh ra ở Úc. Cô nàng này sở hữu trang Youtube chuyên về làm đẹp với gần 400.000 người theo dõi. Nếu bạn muốn tìm kiếm hay tìm hiểu thông tin về bất kỳ một sản phẩm làm đẹp nào đó ở Hàn Quốc, thì đây là trang Youtube vô cùng hữu ích dành cho bạn. Cô nàng Meejmuse rất siêng năng review về những sản phẩm mới nhất.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều thông tin thú vị về đất nước Hàn Quốc trong những video của Meejmuse. Một điểm đặc biệt nữa đó là tất cả các video, clip của Meejmuse đều sử dụng tiếng Anh để chia sẻ.
Tìm hiểu những chia sẻ hữu ích của Meejmuse: https://www.youtube.com/user/meejmuse
Instagram: https://www.instagram.com/meejmuse/?hl=vi

PONY makeup

Nhắc đến các beauty blogger nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Pony. Pony tên thật là Park Hye Min, từ một hotgirl đình đám của Hàn Quốc, cô dần dần lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp cho phái nữ. Bước vào lĩnh vực trang điểm, cô nàng Pony đã sở hữu một lượng fan đông đảo, và được mệnh danh là “phù thủy trang điểm”. Con số tới hơn 2.000.000 người theo dõi trang Youtube là minh chứng rõ nhất cho độ “ siêu hot” của cô nàng Pony.
Tìm hiểu những chia sẻ hữu ích của Pony tại: https://www.youtube.com/channel/UCT-_4GqC-yLY1xtTHhwY0hA
Instagram: https://www.instagram.com/ponysmakeup

PONY makeup

Heizle

Heizle tên thật là Bang Hee Jung, là một trong những nghệ sĩ trang điểm người Hàn Quốc xinh đẹp. Chỉ mới gia nhập cộng đồng beauty blogger không lâu, nhưng Heizle đã nhanh chóng trở lên nổi tiếng, thu hút lượng người theo dõi trên trang Youtube đáng kể với hơn 63.000 người. Con số này ngày một tăng lên nhanh chóng. Heizle ít khi review các sản phẩm mới, cô nàng này chỉ tập trung chia sẻ những video hướng dẫn make-up với vô vàn phong cách đa dạng.
Tìm hiểu những chia sẻ hữu ích của Heizle tại: https://www.youtube.com/channel/UCO-7CJCtOqw1yqh3y8owGfg/featured
Instagram: https://www.instagram.com/heizlemakeup

Heizle

Joan Keem

Joan Keem là một trong những beauty blogger nổi tiếng đến từ xứ sở kim chi. Sinh ra và lớn lên tại Mỹ rồi sau đó chuyển về Hàn Quốc sinh sống. Trang Youtube chuyên về làm đẹp của Joan thu hút hơn 112.000 người follow. Nội dung trên trang Youtube của cô rất đa dạng, từ làm đẹp, phong cách sống cho đến những gì bạn muốn biết về đất nước Hàn Quốc… vô cùng hữu ích.
Tìm hiểu những chia sẻ hữu ích của Joan Keem tại: https://www.youtube.com/user/joankeem
Instagram: http://instagram.com/joankeem

Joan Keem

Lamuqe

Trang Youtube của Lamuqe sẽ cực kỳ phù hợp với những bạn yêu thích trang điểm phong cách Hàn Quốc, muốn thử những cách trang điểm như các diễn viên hay ngôi sao Kpop? Đó cũng chính là lý do tại sao cô nàng Lamuqe sở hữu trang Youtube gần 600.000 người theo dõi. Các video hướng dẫn trang điểm của Lamuque không chỉ nói tiếng Hàn mà còn có thêm phụ đề tiếng Anh. Một điểm cộng tuyệt vời phải không nào?
Tìm hiểu những chia sẻ hữu ích của Lamuqe tại: https://www.youtube.com/user/lamuqe
Instagram: https://www.instagram.com/lamuqe_magicup

Lamuqe

So Young

So Young’s Beauty Room là trang Youtube của cô nàng So Young với hơn 340.000 lượt đăng ký theo dõi. Không chỉ giới thiệu về những sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc, So Young còn dẫn những người theo dõi vào một không gian làm đẹp vô cùng đa dạng với những sản phẩm trang điểm đến cả từ Pháp, Mỹ… So Young review tất cả các sản phẩm làm đẹp từ châu Âu đến châu Á, từ sản phẩm Hàn Quốc sang sản phẩm US, mang đến cho chúng ta cái nhìn bao quát hơn về làm đẹp.
Tìm hiểu những chia sẻ hữu ích của So Young tại: https://www.youtube.com/user/Sobbang2
Instagram: https://www.instagram.com/soyoung0201/?hl=vi

So Young

Dayeong

Dayeong sở hữu trang Youtube Dayeong’s Beauty drawing có tới hơn 440.000 người theo dõi. Thêm một cô nàng beauty blogger nữa không chỉ chú ý vào các sản phẩm make-up, làm đẹp của Hàn Quốc mà còn chia sẻ những video make-up với các sản phẩm đến từ Pháp, Mỹ… Trang Youtube của Dayeong rất được yêu thích bởi những review sản phẩm rất chân thực, thẳng thắn chia sẻ về những điều cô thích và không thích về sản phẩm.
Tìm hiểu những chia sẻ hữu ích của Dayeong tại: https://www.youtube.com/user/adrenallingb
Instagram: https://www.instagram.com/kimdayeong_life

Dayeong

Liah Yoo

Liah Yoo là một trong những beauty blogger nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô nàng Liah Yoo review hầu như tất cả các sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc, đặc biệt là dành một tình yêu to lớn cho các sản phẩm cushion. Bạn gần như có thể tìm thấy review của Liah Yoo về các cushion của Hàn Quốc đang được yêu thích.
Cô nàng này hiện đang làm việc cho một hãng mỹ phẩm lớn nhất nhì Hàn Quốc, chính vì vậy mà những review của Liah rất chuyên sâu, chân thực, mang đến những kiến thức hay ho cho mọi cô gái. Trang Youtube của cô nàng tài năng này có tới gần 160.000 lượt theo dõi.
Tìm hiểu những chia sẻ hữu ích của Liah Yoo tại: https://www.youtube.com/user/YellowyCream
Instagram: https://www.instagram.com/aboutliahyoo

Liah Yoo

Kyung Sun

Kyung Sun sở hữu trang Youtube với gần 400.000 người theo dõi. Các video, clip hướng dẫn trang điểm của cô nàng Kyung Sun rất dễ để làm theo. Bởi lẽ Kyung Sun chủ yếu chia sẻ tới mọi người những phong cách make-up có thể ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày với những sản phẩm của Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Pháp… Ngoài ra, một điểm hữu ích nữa mà Kyung Sun dành cho mọi người là cô không ngần ngại tiết lộ những bí quyết và thói quen chăm sóc da hàng ngày của mình.
Tìm hiểu những chia sẻ hữu ích của Kyung Sun tại: https://www.youtube.com/user/kyungsunxoxo
Instagram: https://www.instagram.com/kyungsun.xoxo

Kyung Sun

Back to top button