Game

Top game cửa hàng, bán hàng

Bạn đang tìm một tựa game cửa hàng hay bán hàng dành cho con gái để chơi, hãy thử những trò chơi sau đây bởi chúng đều là những game bán hàng có nhiều nữ game thủ tham ra và rất cuốn hút.

Hôm nay các bạn hãy cùng Taimienphi. vn điểm danh qua các tựa game bán hàng, cửa hàng có số lượng người chơi tham gia đông đảo, đặc biết là con gái nhé.

top game cua hang ban hang

Top game cửa hàng, bán hàng hay và hấp dẫn

1. Restaurant Paradise

Nếu bạn là một người sành ẩm thực, thì bạn chắc chắn sẽ phải lòng các cửa hàng ẩm thực đa dạng tuyệt vời của chúng tôi trong Restaurant Paradise. Tạo và quản lý chuỗi nhà hàng của riêng bạn, bán các món ăn quốc tế ở khắp nơi trên thế giới. Thưởng thức các loại thực phẩm của Restaurant Paradise bao gồm hải sản, món tráng miệng, món khai vị, đồ ăn nhẹ, salad và đồ uống … và còn nhiều hơn thế nữa.

top game cua hang ban hang 2

– Link tải phiên bản Android: Restaurant Paradise cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Restaurant Paradise cho iPhone

2. My Cafe

Tham gia cùng hơn 50 triệu người yêu thích cà phê trên khắp thế giới và giải phóng khả năng kinh doanh của bạn trong trò chơi nhà hàng My Cafe này. Là một chủ quán cà phê thực thụ, bạn sẽ được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều khách hàng từ nhiều khắp nơi trên thế giới và giúp họ hưởng thục cuộc sống. Với My Cafe, bạn có thể sở hữu và phát triển một quán cà phê hoặc một nhà hàng trong mơ, trang trí quán cà phê theo ý muốn của riêng mình.

Top game cửa hàng, bán hàng

– Link tải phiên bản Android: My Cafe cho Android
– Link tải phiên bản iOS: My Cafe cho iPhone

3. Happy Mall Story

Thiết kế và xây dựng trung tâm mua sắm mơ ước của riêng bạn trong Happy Mall Story, tạo tầng mới và lấp đầy nó với các cửa hàng, điểm tham quan đặc biệt và tiện nghi trong trung tâm mua sắm, thu hút người mua sắm mới, nâng cấp các cửa hàng và dịch vụ để kiếm tiền. Happy Mall Story có hơn 120 cửa hàng và hơn 30 loại người mua sắm để bạn mở khóa.

Top game cửa hàng, bán hàng

– Link tải phiên bản Android: Happy Mall Story cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Happy Mall Story cho iPhone

4. Restaurant Story

Hãy là đầu bếp nấu những món ăn ngon và thiết kế nhà hàng tuyệt vời trong trò chơi Restaurant Story miễn phí, giản dị này. Là đầu bếp chính trong Restaurant Story, bạn phải nấu ăn và thiết kế các món ăn thật lộng lẫy để phục vụ các vị khách quý. Đồng thời cũng phải trang trí nhà hàng, sắp xếp nhà hàng theo hàng ngàn cách khác nhau để chúng trở nên đẹp hơn, thu hút nhiều người hơn.

Top game cửa hàng, bán hàng

– Link tải phiên bản Android: Restaurant Story cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Restaurant Story cho iPhone

5. Cafe Panic

Quản lý quán cà phê của riêng bạn và tham gia vào cơn sốt trò chơi nấu ăn Cafe Panic. Trong Cafe Panic, bạn vào vai nhân vật bán hàng cafe kiêm cung cấp những món ăn dành cho khác hàng, mỗi cấp độ là một thách thức đối với chính bạn, số lượng khách hàng và đơn đặt hàng sẽ tăng lên theo cấp độ đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay. Game có hơn 200 cấp độ, 100 công thức nấu ăn và 50 khách hàng để bạn phục vụ.

Top game cửa hàng, bán hàng

– Link tải phiên bản Android: Cafe Panic cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Cafe Panic cho iPhone

Hy vọng với bài viết trên đây bạn sẽ tìm ra được tựa game yêu thích dành cho bản thân, mang lại những giây phút giải trí vui vẻ trên chính chiếc điện thoại của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button