Game

Top game làm bánh hấp dẫn nhất

Những thể loại game gây nghiện thường là những trò chơi không cần đầu tư quá nhiều thời gian để chơi nhưng vẫn có một sự hấp dẫn khó tả, khiến bạn luôn muốn thuần phục thật nhanh. Hãy cũng Taimienphi đến với danh sách game làm bánh hấp dẫn nhất.

Game làm bánh ở thời điểm hiện tại đã phát triển mạnh mẽ với những hình ảnh, đồ họa, nội dung và gameplay tốt hơn. Top game làm bánh sau đây có vẻ tốt hơn với số còn lại rất nhiều, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

top game lam banh hap dan nhat

Top game làm bánh hấp dẫn nhất

1. Real Cake Maker 3D

Đến với Real Cake Maker 3D, bạn sẽ được trở thành người làm bánh giỏi nhất trong thị trấn và tạo ra những chiếc bánh tuyệt vời, ngon nhất. Real Cake Maker 3D có đồ họa 3D tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy như đang nướng một chiếc bánh thật, game có hàng tấn cồng thức làm bánh hấp dẫn, sử dụng công cụ làm bánh chuyên nghiệp để nướng, thiết kế và trang trí những chiếc bánh ngon nhất.

top game lam banh hap dan nhat 2

– Link tải phiên bản Android: Real Cake Maker 3D cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Real Cake Maker 3D cho iPhone

2. Rose Wedding Cake Game

Rose Wedding Cake Game là một trò chơi làm bánh cưới thú vị và đáng yêu, cho bạn cơ hội để tạo ra những chiếc bánh cưới mơ ước của riêng mình. Với rất nhiều thiết kế và màu sắc khác nhau để lựa chọn, bạn thực sự có thể làm cho chiếc bánh cưới trở nên nổi bật hơn. Với Rose Wedding Cake Game bạn chỉ cần nhấp vào từng biểu tượng riêng biệt trên màn hình và sau đó lựa chọn mẫu để thiết kế, trang trí bánh.

Top game làm bánh hấp dẫn nhất

– Link tải phiên bản Android: Rose Wedding Cake Game cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Rose Wedding Cake Game cho iPhone

3. Cake Shop: Bakery Chef Story

Hãy là một đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp trong trò chơi Cake Shop: Bakery Chef Story trên di động của bạn, đi du lịch khắp đất nước và phục vụ bánh cho khác hàng khi họ tới ăn ở cửa hàng của bạn. Cake Shop: Bakery Chef Story có 60 cấp độ làm bánh và bạn sẽ gặp nhiều thách thức hơn khi lên cao, rất nhiều phụ kiện trang trí có thể mở khóa.

Top game làm bánh hấp dẫn nhất

– Link tải phiên bản Android: Cake Shop: Bakery Chef Story cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Cake Shop: Bakery Chef Story cho iPhone

4. Princess Castle Cake Cooking

Với trò chơi Princess Castle Cake Cooking, giờ đây bạn có thể khám phá thế giới làm bánh với trò chơi nấu ăn trang trí thú vị và tuyệt vời này. Princess Castle Cake Cooking mang đến cho bạn cơ hội khám phá cách làm bánh của đầu bếp và trang trí bên trong để tạo ra một kiệt tác tuyệt đẹp có hình dạng của một chiếc lâu đài.

Top game làm bánh hấp dẫn nhất

– Link tải phiên bản Android: Princess Castle Cake Cooking cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Princess Castle Cake Cooking cho iPhone

5. Baking Black Forest Cake

Trở thành một đầu bếp tuyệt vời và nướng những chiếc bánh ngon nhất mà bạn từng làm với trò chơi Baking Black Forest Cake. Tại đây bạn có thể sử dụng các thành phần có trong nhà bếp, chuẩn bị hỗn hợp, thêm màu sắc và nướng bánh của mình. Sau khi nướng xong, bạn có thể trang trí nó để hoàn thiệt và đẹp mắt nhất, việc làm bánh của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Top game làm bánh hấp dẫn nhất

– Link tải phiên bản Android: Baking Black Forest Cake cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Baking Black Forest Cake cho iPhone

Với bài viết Top game làm bánh hấp dẫn trên di động Android và iOS sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí, thư giãn vui vẻ trên chiếc dế yêu của mình. Chúc bạn lựa chọn được game ưng ý và có khoảng thời gian chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button