Game

Tướng hỗ trợ Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại có gì nổi bật

Thông tin về một vị tướng có khả năng hỗ trợ vô địch trong Liên minh Huyền Thoại, tướng Yuumi đã bị rò rỉ một phần trên YouTube, đây là một chú mèo đáng yêu nhất mà bạn có thể chưa bao giờ thấy, với những kỹ năng hỗ trợ vô địch. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về vị tướng mới này nhé.

Chương trình Đối tác Liên Minh của game Liên Minh Huyền Thoại, hay LPP, là một hệ thống cho phép những người phát triển truy cập vào hệ thống, chuẩn bị dữ liệu và lên lịch phát hành phiên bản cập nhật hoặc ra mắt những vị tướng mới, và hệ thống đã bị rò rỉ thông tin về nhà hỗ trợ vô địch Yuumi.

tuong ho tro yuumi trong lien minh huyen thoai co gi noi bat

Liên Minh Huyền Thoại – Trò chơi có nhiều tính năng và được cập nhật liên tục

Tướng hỗ trợ Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại có gì nổi bật

Từ những hình ảnh chơi game, có vẻ như Yuumi mang theo, hoặc thậm chí di chuyển bằng một quyển sách phép thuật. Cô ấy có một quả cầu ánh sáng trên đỉnh đầu và sử dụng thứ trông giống đuôi của cô ấy như một cây đũa thần.

tuong ho tro yuumi trong lien minh huyen thoai co gi noi bat 2

Yuumi có khả năng gây sát thương định hướng bằng chiêu Q của mình. Skill W của Yuumi là một dạng kỹ năng được xác định tương tự như W của Nidalee và E là một dạng kỹ năng mê hoặc giống với Hôn Gió của Ahri. Còn kỹ năng cuối cùng của Yuumi trông như một đám mây màu nấm như muốn nổ tung từ một quyển sách phép, vì vậy bạn chắc chắn phải coi chừng đối với nhân vật này.

Tướng hỗ trợ Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại có gì nổi bật

Mặc dù thông tin về kỹ năng của Yuumi nghe có vẻ phù hợp, nhưng nó vẫn mang tính suy luận nhiều hơn cho đến khi một nguồn tin chính thức được xác nhận. Như đã nói, có lẽ nhiều chi tiết sẽ xuất hiện sớm hơn là muộn nếu những hình ảnh rò rỉ được đưa ra ánh sáng. Trước khi viết bài này, Riot Games vẫn chưa hé lộ thêm bất cứ thông tin nào về một vị tướng mới hay thời điểm nào tướng mới ra mắt. Tuy nhiên, với sự cố hi hữu này, có lẽ Riot sẽ lên tiếng rất sớm trong thời gian tới thôi.

Trên đây là một số thông tin mới nhất về vụ việc rò rỉ thông tin nhân vật, vị tướng hỗ trợ Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm được nhiều thông tin bổ ích về những bản cập nhật, những vị tướng sắp sửa được ra mắt giống như chú mèo đáng yêu Yuumi nhé. Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm tướng Sát Thủ Vật Lý trong Liên Minh Huyền Thoại có gì nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button