Thủ thuật Internet

Xóa Hotmail, delete tài khoản Hotmail khỏi Microsoft

Xóa Hotmail, delete tài khoản hotmail trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản của mình để tham gia vào các dịch vụ của Microsoft nữa. Cách xóa tài khoản Hotmail khá đơn giản, nếu chưa biết cách xóa, bạn hãy tham khảo hướng dẫn trong bài.

Xóa tài khoản Hotmail hay xóa gmail, delete tài khoản gmail khi không còn nhu cầu sử dụng là việc thường xuyên xảy ra với người dùng. Do nhiều yếu tố khác nhau nên bạn muốn thay đổi tài khoản hotmail hoặc gmail của mình để phục cho công việc và học tập.

Xóa Hotmail, delete tài khoản Hotmail khỏi Microsoft

Bạn cũng không muốn giữ lại tài khoản Hotmail, Yahoo đó nữa, nên bạn đã quyết định xóa tài khoản hotmail cũng như xóa Yahoo. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Xóa Hotmail, delete tài khoản Hotmail khỏi Microsoft.

Bước 1: Đăng nhập Hotmail.

Bước 2: Bấm vào đây để làm thủ tục xóa tài khoản hotmail.

Chọn Next.

Xóa Hotmail, delete tài khoản Hotmail khỏi Microsoft

Bước 3: Bạn tích vào tất cả các hộp checkbox -> Lựa chọn lý do bạn muốn xóa tài khoản Hotmail -> Cuối cùng chọn Mark account for Closure.

Xóa Hotmail, delete tài khoản Hotmail khỏi Microsoft

Chú ý: Bạn có 60 ngày kể từ khi lựa chọn xóa tài khoản Hotmail để lấy lại tài khoản của mình.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách xóa Hotmail,delete tài khoản Hotmail của Microsoft. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách xóa Facebook, delete tài khoản facebook nếu như không muốn sử dụng mạng xã hội lớn nhất hiện nay nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button